Tháng Mười 4, 2023

100 triệu R$: Arsenal có thể gây thiệt hại ‘khủng’ cho Ronaldo và Valladolid

0

Những ngày qua thật không dễ dàng cho hiện tượng ronaldochủ sở hữu của du thuyền Nó là Real Valladolid. Chủ nhật tuần trước (4), đội bóng Tây Ban Nha đã xuống hạng 2 ở vòng 38 La Liga. Bây giờ, nhóm và người quản lý đang bắt đầu giải quyết vấn đề tài chính do vụ tai nạn gây ra. Tuy nhiên, một trong số họ có thể vui lòng Borussia Dortmund hoặc Arsenal.

Viên ngọc quý của Ronaldo và Real Valladolid có thể giảm giá một nửa

Nguyên nhân của sự mất mát triệu phú có thể ảnh hưởng ronaldo Nó là valladolid có họ và tên: Iván Fresneda, hậu vệ phải 18 tuổi. Tuy nhiên, người chơi không chịu trách nhiệm trực tiếp về hậu quả. Hóa ra, trong trường hợp câu lạc bộ xuống hạng ở giải hạng hai Tây Ban Nha, cầu thủ có thể kích hoạt điều khoản chấm dứt hợp đồng tại nhà của đội bóng. 20 triệu euro (105 triệu R$ theo tỷ giá hối đoái hiện tại)theo báo cáo của cổng thông tin “Relevo”.

Trường hợp valladolid ở lại La Liga, bị phạt nếu rời đi Ivan Fresneda sẽ là từ 40 triệu euro (210 triệu R$). Tuy nhiên, với tư cách là đội ronaldo không thể theo kịp, bây giờ hậu vệ có thể rời câu lạc bộ với mức phí thấp hơn 50%. Cầu thủ trẻ người Tây Ban Nha là một trong những hứa hẹn lớn nhất về vị trí của anh ấy và là tài sản chính của đội. Việc chuyển nhượng của anh ấy, ngay cả khi bây giờ là nhỏ, có thể là một cách để Pucela cân bằng và củng cố đội hình nhằm tìm kiếm sự trở lại giải hạng nhất.

Ivám Fresneda là lời hứa từ Real Valladolid – Ảnh: Icon Sport

Borussia Dortmund và Arsenal quan tâm

Fresneda đã thu hút sự chú ý của các câu lạc bộ lớn ở châu Âu. Ô Borussia Dortmund là chính và dẫn đầu cuộc đua đưa người chơi ra khỏi lãnh thổ của hiện tượng ronaldo, nhưng vẫn chưa đưa ra bất kỳ đề xuất nào. Ở một mức độ thấp hơn, các vũ khí duy trì sự quan tâm và theo dõi diễn biến của tình hình cho mùa tiếp theo.

Các đội bóng khác như Newcastle, Inter Milan, Milan và Juventus cũng đã theo dõi cầu thủ này. Theo nhà báo Fabrizio Romano, vẫn có khả năng valladolid thương lượng hậu vệ phải thậm chí dưới 20 triệu euro.

Nhiệm vụ của Manchester United: thuyết phục chủ nhân của Bayern ra đi

34 phút trước

Với người Brazil, Leicester thông báo sự ra đi của 7 cầu thủ có thể làm nóng thị trường

2 giờ trước

Ivan Fresneda đã sống lại những khoảnh khắc tuyệt vời cho đội bóng áo trắng tím ở mùa giải hiện tại. Anh nổi lên trong đội trẻ của Real Madrid, qua Leganés và đến Valladolid vào năm 2020, cho đội dưới 17 tuổi. Hợp đồng giữa các bên kéo dài đến năm 2028.

Những bước đi tiếp theo của Valladolid với Ronaldo

Vào sáng thứ Hai tuần này (5), ronaldo đã tổ chức một cuộc họp báo và đưa ra những dấu hiệu về những gì sẽ được thực hiện tại Valladolid vào năm 2023/24. Nhà lãnh đạo người Brazil đảm bảo sự lâu dài của Paulo Pezzolano trong chỉ huy kỹ thuật, đánh giá rằng ngay cả khi sa sút, tình hình kinh tế của câu lạc bộ vẫn ổn định và bác bỏ khả năng bán đội. Anh ấy cân nhắc rằng anh ấy sẽ không rời câu lạc bộ cho đến khi hoàn thành di sản mà anh ấy muốn.

Thông qua mạng xã hội, một số fan của valladolid hỏi rằng ronaldo bán câu lạc bộ. Cầu thủ người Brazil bị buộc tội ít đầu tư vào câu lạc bộ, ngoài ra còn bị buộc tội vì có mặt nhiều hơn trong cuộc sống hàng ngày của đội. Đây sẽ là lần thứ hai Pucela thi đấu ở giải hạng hai Tây Ban Nha dưới sự dẫn dắt của Fenômeno.

Xem bảng tổng sắp Giải vô địch Tây Ban Nha (La Liga)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *