Tháng Mười 5, 2023

125 triệu R$/năm: Saudi Arabia có thể loại HLV khỏi Premier League

0

Sau khi thuê một số điểm nổi bật nhất của Premier Leaguebóng đá của Ả Rập Saudi giờ đây còn nhắm đến các huấn luyện viên của giải đấu nổi tiếng nhất thế giới.

“Sky Sports” đã tiết lộ vào thứ Năm tuần này (20) rằng Al Ahli đưa ra đề nghị loại HLV Marco Silva khỏi Fulham. Lời đề nghị sẽ là kiếm được 20 triệu bảng Anh (khoảng 125 triệu đô la R) mỗi mùa trong hai năm, miễn thuế, gấp khoảng ba lần mức lương hiện tại.

Ghê tởm! Chủ sở hữu đe dọa đình công tại Fulham sau khi phủ quyết đề nghị tăng lương gấp ba lần ở Ả Rập Saudi

Cầu thủ nào rời Premier League sang Ả Rập Xê Út chơi bóng năm 2023?

Báo chí Anh thậm chí còn đăng tải việc người đại diện của Silva gặp gỡ đại diện CLB Saudi Arabia ở London. Cầu thủ người Bồ Đào Nha có hợp đồng đến giữa năm 2024 và điều khoản giải phóng trị giá 5 triệu bảng.

Al Ahli sẽ yêu cầu một “phản ứng nhanh chóng” từ Marco Silva. Vào tháng 6, huấn luyện viên đã từ chối lời đề nghị của Ả Rập Saudi từ Al Hilal, trong đó anh ấy sẽ kiếm được 17 triệu bảng mỗi năm.

Fulham trông chờ Marco Silva ở lại

Sự lâu dài của huấn luyện viên là một trong những trụ cột trong kế hoạch của Fulham cho mùa giải tới. Sự hiện diện của anh ấy đã thuyết phục, ví dụ, tiền vệ William để gia hạn hợp đồng của anh ấy ngay cả với một đề xuất có lợi hơn về tài chính từ Nottingham Forest.

Silva đã hoàn thành mùa giải thứ hai phụ trách đội Cottagers. Anh ấy là nhà vô địch Championship vào mùa giải 2021/22 và cán đích ở vị trí thứ 10 trong mùa giải gần nhất của Premier League, nơi anh ấy thậm chí còn tranh một suất tham dự các giải đấu châu Âu.

Al Ahli đã đưa các cầu thủ ra khỏi Premier League

Mặt khác, Al Ahli đã vô địch giải hạng hai của Ả Rập Xê Út và là một trong bốn câu lạc bộ đang nhận được sự đầu tư từ Bộ Thể thao Ả Rập Xê Út, cùng với Al Nassr, Al Hilal và Al Ittihad, với mục đích quảng bá giải đấu địa phương và cải thiện hình ảnh của đất nước trên thế giới.

Cho đến nay, câu lạc bộ đã chốt việc ký hợp đồng với thủ môn Edouard Mendycựu Chelsea, và Roberto Firmino, cựu Liverpool. Câu lạc bộ vẫn đang đàm phán việc ký kết Riyad Mahreztừ Thành phố, và Allan Saint-Maximinmũi Newcastle.

Fulham cũng đang đối phó với cuộc khủng hoảng liên quan đến cầu thủ ghi bàn hàng đầu của họ, Aleksandar Mitrovic, người thậm chí còn đe dọa sẽ đình công sau khi câu lạc bộ từ chối hai lời đề nghị từ Al Hilal.

Đội sẽ đến Hoa Kỳ để thi đấu trong Premier League Summer Series. Trận giao hữu đầu tiên được lên lịch vào Chủ nhật (23), lúc 5 giờ chiều (giờ Brasilia), gặp Brentford.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *