Tháng Mười Hai 8, 2023

135 triệu BRL? Flamengo hứa hẹn là cuộc đọ sức giữa 2 đội Premier League

0

Kỳ chuyển nhượng có thể mang đến một tiết lộ khác về bóng đá Brazil Premier League. Lần này, tiền vệ này có trong chương trình nghị sự toán học phápcủa Flamengo.

250 triệu R$: Chelsea đàm phán với John Textor để có tiền vệ tấn công triển vọng

Ngọc quý Brazil lên ngôi: 2 lời hứa nằm trong chương trình nghị sự của Arsenal và Chelsea

Theo những gì “ge” tiết lộ, Pháp nhận lời mời từ Chelsea và Crystal Palace. Cơ bạc của nhà đỏ đen sẽ quyết định số phận của anh trong những ngày tới.

Flamengo dự kiến ​​sẽ nhận được 25 triệu euro (khoảng 135 triệu R$), số tiền này có thể bao gồm các biến số. Giá trị của các đề xuất không được tiết lộ. Người khổng lồ carioca vẫn chưa trả lời các đề nghị bằng tiếng Anh, điều này sẽ sớm xảy ra.

França ra mắt đội chuyên nghiệp của Flamengo vào năm 2021 và gây chú ý vào năm 2022 khi có một suất tham dự Giải vô địch Brazil. Anh ấy đã ghi sáu bàn sau 23 trận.

Vào năm 2023, tiền vệ này đã có 3 bàn thắng và 1 pha kiến ​​​​tạo sau 27 trận, nhiều nhất là ở Giải vô địch Carioca. Anh ấy có hợp đồng với câu lạc bộ cho đến tháng 12 năm 2027.

Matheus França cho Flamengo năm 2023

  • 28 trò chơi
  • 11 trận khi bắt đầu
  • 3 bàn thắng
  • 1 hỗ trợ

Chelsea hoặc Palace: các con đường khác nhau tùy thuộc vào điểm đến

Matheus França có thể là một người Brazil đầy triển vọng khác sẽ cập bến nước Anh. Trong cửa sổ này, Andrey Nó là thiên thần đến Chelsea, lần lượt được ký bởi Vasco và Santos.

Nếu bắt chước bộ đôi này, tiền vệ của Flamengo chắc cũng chung số phận với Ângelo, người sẽ được đem cho mượn Strasbourg FC, câu lạc bộ Pháp do The Blues kiểm soát. Ngược lại, Andrey có mọi thứ để sử dụng trong đội hình xuất phát của Mauricio Pochettino, người đang tập dượt cho một Chelsea trẻ trung và cải tổ ở mùa giải 2022/23.

Nhưng nếu Pháp gặp Crystal Palace, vận động viên này đã có sẵn số phút ở Premier League tiếp theo. Câu lạc bộ được kiểm soát bởi doanh nhân người Mỹ John Textorcùng là chủ sở hữu của Botafogo, đối thủ của Flamengo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *