Tháng Mười 4, 2023

19 triệu R mỗi tháng: Al-Hilal trả lương khủng để loại sao Man City

0

Ô thành phố Manchester đã giành cú ăn ba mùa trước, nhưng ngay cả điều đó cũng không đủ để giữ chân một số ngôi sao hàng đầu của họ. Những biến động trên thị trường bóng đã khiến Gündogan rời CLB, đến Barcelona, ​​giờ lại có thể khiến một ngôi sao khác ra đi. Một Lời đề nghị vang dội của Saudi Arabia có thể thuyết phục.

Theo tờ báo tiếng Anh “Daily Star”, Bernardo Silva là mục tiêu mới nhất của chức vô địch Saudi. Ông đã nhận được một đề nghị mức lương 930 nghìn euro mỗi tuần (4,85 triệu VNĐ), hơn gấp đôi mức lương cao nhất tại Premier League ngay bây giờ.

Tờ báo cũng tuyên bố rằng Saudis đã đề nghị 80 triệu euro (417 triệu đô la R) cho câu lạc bộ Manchester để chuyển nhượng cầu thủ này. Cổng thông tin tiếng Pháp “Foot Mercato” chỉ ra rằng Quan tâm là Al-Hilal, một câu lạc bộ sẽ được quản lý bởi người đồng hương Jorge Chúa Giêsu.

Liverpool FC | cầu thủ đội hình 2023/2024

Bị lãng quên, nhà vô địch hai lần Premier League kêu gọi: ‘Tôi chỉ muốn thi đấu trở lại’

Bernardo Silva sẽ rời Manchester City?

Hiện tại, Bernardo hưởng lương 175.000 bảng (1 triệu R$)/tuần trong màu áo đội bóng thành Manchester. Do đó, lời đề nghị cao hơn gần 5 lần của Ả Rập Xê Út có thể thuyết phục bạn chơi ở Trung Đông.

Tiền vệ người Bồ Đào Nha vẫn còn hợp đồng đến năm 2025 với câu lạc bộ nước Anh, nhưng đã hơn một lần nói lên khả năng rời đội bóng. Ví dụ, trong các kỳ chuyển nhượng trước, anh ấy đã bị Barcelona và PSG theo đuổi gắt gao.

Pep Guardiola và Bernardo Silva – Biểu tượng thể thao

Ở tuổi 28, cầu thủ này cập bến Man City vào năm 2017 và trải qua nhiều vai trò khác nhau trên sân. Anh ấy đã gia hạn hợp đồng vào năm 2019 và sắp rời câu lạc bộ, nhưng vẫn là một cầu thủ quan trọng của Pep Guardiola – người đã công khai củng cố mong muốn số 20 ở lại sân Etihad.

Gần đây, Al-Hilal cũng chốt với tiền vệ Rúben Neves, từ Wolverhampton, và hậu vệ Koulibaly, người rời Chelsea.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *