Tháng Chín 24, 2023

285 triệu đô la R! Liverpool muốn chi số tiền kỷ lục cho việc tăng cường mới

0

Sau khi bỏ lỡ một số cơ hội trên thị trường bóng đá vào đầu mùa giải 2023/24, chẳng hạn như mua Moisés Caicedo và Roméo Lavia, Liverpool quyết định tiến lên phía trước và chuẩn bị những động thái dự định thực hiện ở kỳ chuyển nhượng tháng 1 năm 2024.

Mặc dù Quỷ đỏ có Van Djik và Konaté Khi bắt đầu phòng thủ, mục tiêu của lượt của đội là Jurgen Klopp trên thị trường là để củng cố khả năng phòng thủ, theo trang web “Fichajes” của Tây Ban Nha.

‘Thiếu niên 5 triệu đô la R’: Liverpool khép lại với thần đồng trẻ được thần tượng Man City ngưỡng mộ

‘Hỗn loạn và ngạo mạn’: Hậu vệ Liverpool bị huyền thoại Hà Lan chỉ trích

Liverpool nhắm hậu vệ Bayer Leverkusen

Trang web tiết lộ, thứ Hai tuần này (18), rằng Liverpool quan tâm đến Piero Hincapié, hậu vệ người Ecuador đang chơi cho Bayer Leverkusen. Theo điều tra của phương tiện, vụ chuyển nhượng có thể là một trong những vụ đắt giá nhất trong lịch sử đội chủ sân Anfield.

Các cuộc đàm phán đã được tiến hành và việc mua bán có thể kết thúc với giá trị khoảng 55 triệu euro (285 triệu đô la R). Trong số các vụ chuyển nhượng gần đây nhất, thương vụ có thể xảy ra sẽ chỉ đứng sau 75 triệu euro được chi vào năm 2022/23 cho Darwin Nuñez người Uruguay (393,5 triệu đô la R ở mức giá của mùa giải) và 70 triệu euro được sử dụng để đưa Dominik Szoboszlai vào kỳ chuyển nhượng này (366 triệu đô la R).

Ấn phẩm “Fichajes” cho biết Klopp đã chấp thuận thương vụ chiêu mộ hậu vệ 21 tuổi này. Đến từ Talleres, Argentina, đến Bayer Leverkusen vào năm 2021, Hincapié đã có 77 lần ra sân cho câu lạc bộ Đức, để lại 3 bàn thắng và 2 đường kiến ​​tạo trong giai đoạn này.

Trong mùa giải trước của Giải vô địch Đức, anh có trung bình 83% số đường chuyền chính xác mỗi trận, 48% số lần rê bóng chính xác, 57% số lần tranh chấp tay đôi thắng trên sân và 2,5 lần cắt bóng mỗi trận, theo nền tảng “Sofascore”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *