Tháng Mười 5, 2023

3 CLB Premier League để mắt đến Marcos Leonardo

0

Mùa giải 2022/23 của Premier League chính thức đóng cửa và thị trường chuyển nhượng quan tâm đến các vấn đề về giải đấu. tiền đạo Leonardo Marcosđiểm nổi bật của thánh đội tuyển quốc gia dưới 20 tuổi brazilNó là mục tiêu của ba câu lạc bộ dự Champions League ở Anh.

Theo tờ báo tiếng Anh “Daily Mail”, Manchester United, Arsenal và Newcastle đang theo dõi kẻ tấn công. Anh ấy đã ghi ba bàn trong hai trận đầu tiên của U-20 World Cup và trở lại sân vào thứ Tư tuần này (31), trong trận gặp Tunisia.

Ngoài bộ ba, Tây Ham ông cũng là người theo dõi cầu thủ lâu năm tại Premier League và theo tờ báo Anh, Santos sẽ nhận được những lời đề nghị cho cầu thủ này trong những ngày tới.

3 CLB Premier League để mắt đến Marcos Leonardo

6 phút trước

Real Madrid: Benzema ra đi, tiền đạo Brazil cập bến?

39 phút trước

Premier League muốn có Marco Leonardo

Báo chí Anh đã so sánh cầu thủ người Brazil với Sergio Agüero, chủ yếu liên quan đến phong cách chơi bóng của anh ấy. Dù không phải là tiền đạo cao nhất nhưng anh ấy khỏe, có thể dứt điểm bằng cả hai chân, nhanh nhẹn và khéo léo.

Marcos Leonardo thi đấu tại World Cup U20 – Icon Sport

Theo Daily Mail, các tuyển trạch viên từ chelsea, những người đã theo dõi Adama Bojang, đến từ Gambia, tại giải đấu cũng dành sự quan tâm cho viên ngọc quý Santos. Ô Tây Ham đã cố gắng thuê chàng trai trẻ vào tháng giêng, nhưng không thành công.

Số 9 của Peixe còn hợp đồng với Vila Belmiro đến năm 2026 và góp mặt trong đội hình chính từ năm 2020. Anh đã ghi 41 bàn sau 140 trận kể từ khi ra mắt giới chuyên môn.

Marcos Leonardo sẽ rời Santos?

Theo “Superesportes“, Santos dự kiến ​​sẽ nhận được ít nhất 15 triệu euro (khoảng 79,7 triệu R$) khi bán cầu thủ này. Trước đây, ước mơ của các giám đốc Santos là đạt 20 triệu euro (106 triệu R$).

Mái vòm Peixe hiểu rằng, do sự “thất bại” của các cựu cầu thủ khác ở châu Âu, họ có thể phá giá thị trường, chủ yếu là tiền đạo. Đó là trường hợp của Gabigolngười đã gia nhập Inter Milan vào năm 2016, và Kaio Jorgengười đã rời đội vào năm 2021.

Dẫu vậy, Santos có thể đòi bồi thường cho những mục tiêu đạt được trong hợp đồng của Marcos Leonardo để giá trị có thể đạt, thậm chí vượt mức 20 triệu bảng mong muốn ban đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *