Tháng Mười Hai 8, 2023

9,2 triệu BRL mỗi tháng: Rashford thiếu 1 điều kiện để hưởng lương cao nhất MU

0

Một trong những điểm nổi bật tuyệt vời của Manchester United mùa giải trước đã công nhận hiệu suất của nó và sẽ ký hợp đồng đổi mới với thành tích tuyệt vời tăng lương. Ban quản lý câu lạc bộ dự định thực tế sẽ tăng gấp đôi mức lương của Marcus Rashford đến 375.000 bảng một tuần (2,3 triệu đô la R).

Theo tờ “The Sun” của Anh, tiền đạo của Quỷ đỏ sẽ trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất đội với mức lương mới. Tuy nhiên, bài đăng này sẽ chỉ là trường hợp của bạn David De Gea chấp nhận điều kiện của câu lạc bộ.

Trong quá trình đổi mới, các Thủ môn Tây Ban Nha có thể rời đội hoặc giảm mạnh lương – trên thực tế, De Gea và Rashford thực tế sẽ “trao đổi” lương.

Hiệu ứng domino: việc Rice chuyển đến Arsenal ảnh hưởng đến kế hoạch của Liverpool như thế nào

1 giờ trước

Ả Rập Xê Út đạt được tiền vệ Premier League được Barça muốn và lấy một người khác

3 giờ trước

Rashford v De Gea: M.U trả lương

Tiền đạo này hiện được trả 200.000 bảng/tuần và còn một năm hợp đồng sau khi câu lạc bộ kích hoạt tùy chọn gia hạn 12 tháng. Ý định của hội đồng quản trị là đổi mới bằng tiếng Anh và đảm bảo các dịch vụ của mình trong thời gian dài hơn với sự gia tăng.

Ảnh: Icon Sport

De Gea sẽ hết hạn hợp đồng vào ngày 30 tháng 6 và hiện được trả 375.000 bảng mỗi tuần, mức lương mà Rashford sẽ nhận theo thỏa thuận mới. Để thủ môn không ra đi, câu lạc bộ vẫn có ý định đưa ra một bản hợp đồng mới, nhưng giảm gần một nửa.

Theo The Sun, Quỷ đỏ đề nghị mức lương 200.000 bảng/tuần cho cầu thủ người Tây Ban Nha, bằng đúng mức lương hiện tại của tiền đạo này. Bằng cách này, hai ngôi sao sẽ trao đổi tiền lương của họ.

Nguồn tin của các tờ báo Anh cho rằng đã có sự yên ổn về hướng chọn thủ môn. Nếu anh ấy đồng ý với các điều khoản mới, nó sẽ bao gồm việc tăng lương cho cây săn bàn hàng đầu của đội. Nếu anh ấy từ chối và rời đi, câu lạc bộ sẽ tiết kiệm được nhiều hơn.

Mức lương cao nhất của United sẽ là 9,25 triệu BRL mỗi tháng và số 10 sẽ có hợp đồng 5 năm nếu ký gia hạn. HLV Erik ten Hag cũng tự tin sẽ đạt được thỏa thuận gia hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *