Tháng Chín 23, 2023

Antony bị cáo buộc gây hấn bởi người tình DJ và người có ảnh hưởng

0

người Brazil Antonyhiện đang ở Manchester Unitedanh ấy đã bị buộc tội tấn công và đe dọa DJ và người có ảnh hưởng Gabriela Cavallin, người mà anh đã có mối quan hệ hơn một năm qua. Cavallin, theo cổng thông tin “leodias.com”, là một trong những “người tình” của các cầu thủ đội tuyển quốc gia Brazil, những người thậm chí còn có một nhóm trên mạng xã hội với nhau.

Tuy nhiên, DJ đã phủ nhận thông tin của Léo Dias về việc tham gia nhóm này. Một cư dân mạng yêu cầu được đưa vào “nhóm người yêu” được cho là và nhận được câu trả lời thẳng thừng: “Tôi thì không, em yêu, cho đến một tháng trước tôi là bạn gái của anh ấy và tôi sống trong nhà anh ấy”.

Theo “ge”, trong Báo cáo của cảnh sát chỉ ra rằng vụ việc xảy ra ở Vila Regente Feijó, ở São Paulo, vào chiều ngày 20 tháng 5. Gabriela cũng yêu cầu các biện pháp bảo vệ khẩn cấp, ngoài việc yêu cầu kiểm tra tội phạm.

Antony bị cáo buộc gây hấn bởi người tình DJ và người có ảnh hưởng

1 phút trước

Barcelona sắp công bố bản hợp đồng đầu tiên cho mùa giải tới

2 giờ trước

Anthony bị buộc tội hành hung

Người có ảnh hưởng sẽ có sáu tháng để quyết định có tiến hành đại diện hình sự chống lại Antony hay không. Tuy nhiên, ngày ghi trên BO trùng với khoảng thời gian người chơi ở Anh. Chữ “ge” vẫn chỉ ra rằng DJ đã xác nhận chuyện gì đã xảy ra, nhưng không làm rõ chính xác nó ở đâu: ở Anh hay Brazil.

Ảnh: Icon Sport

Gabriela vẫn sẽ phải chịu đựng những hành vi gây hấn trước đó và được đính kèm trong Báo cáo của Cảnh sát những bức ảnh về vết bầm tím và những tin nhắn đe dọa từ Antony. DJ đã duy trì mối quan hệ với người chơi trong hơn một năm qua. Vào tháng 6, cô xác nhận có quan hệ ngoài luồng với chàng trai 23 tuổi.

Antony đã kết hôn và vợ anh, Rosilenny Batista, biết về sự không chung thủy, theo người có ảnh hưởng. Cha mẹ của một cậu con trai ba tuổi, họ ly hôn sau hậu quả của sự phản bội. Vào tháng 7 năm 2022, Gabriela thông báo rằng cô đã bị sảy thai đứa con mà cô sẽ có với tiền đạo của Manchester United. Anh được Quỷ đỏ ký hợp đồng vào cuối tháng 8 cùng năm với giá 100 triệu euro (504 triệu R$ vào thời điểm đó).

Anh được triệu tập tham dự World Cup ở Qatar, diễn ra từ tháng 11 đến tháng 12 năm ngoái, và kết thúc mùa giải Premier League đầy thăng trầm. Có 25 trận, 23 trận đá chính, 4 bàn thắng và 2 pha kiến ​​​​tạo.

Tối Chủ nhật tuần trước (4), Casemiro cũng bị nhà báo Léo Dias tố cáo là ngoại tình, mà vợ anh, Anna Mariana, đã bênh vực anh. Tuy nhiên, đồng đội ở United của anh ấy đã có những lời buộc tội được đăng ký vào thứ Ba tuần này (6), tại Đồn cảnh sát bảo vệ phụ nữ số 5 – East, ở Tatuapé, ở São Paulo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *