Tháng Mười Hai 10, 2023

‘Áo đấu xấu nhất từ ​​trước đến nay’: Rò rỉ trang phục thi đấu mới của Arsenal khiến người hâm mộ sợ hãi

0

Á hậu hiện tại Premier LeagueÔ vũ khí áo đấu dự bị mới cho mùa giải 2023/24 đã bị rò rỉ bởi một người hâm mộ vào thứ Ba tuần này (20).

Kinh điển ‘hot’ trên thị trường: Arsenal đàm phán với ‘hậu vệ trong mơ’ của MU

1 giờ trước

Dậm chân! ‘Lời hứa cảm giác’ của Arsenal đưa ra tối hậu thư cho câu lạc bộ

19/06/2023 2:30 chiều

Đồng phục mới dường như có màu cơ bản giữa màu xanh lá cây chanh và màu vàng có nhãn hiệu, ngoài ra còn có các sọc tròn và chấm đen nhỏ nằm rải rác trên áo. Cổ áo và tay áo cũng có các chi tiết màu đen pha xanh lam, đây vẫn là màu tài trợ và logo của nhà cung cấp, Adidas.

Quần đùi vẫn sẽ có màu tối, trong khi tất sẽ tái tạo thiết kế của áo thi đấu.

Ý tưởng là các dải màu đen đại diện cho hành trình mà người hâm mộ Arsenal đi khắp châu Âu để đồng hành cùng câu lạc bộ trong hành trình xuyên lục địa. Bộ quần áo sẽ được mặc trong mùa giải Pháo thủ trở lại thi đấu giải vô địch sau sáu năm.

Áo đấu sân khách của Arsenal bị rò rỉ – Ảnh: Twitter @10Doyle_

Áo đấu mới khiến CĐV Arsenal nổi giận

Đoạn này được tiết lộ bởi một người hâm mộ của vũ khí người đã chụp ảnh cô ấy trong một cửa hàng Adidas ở New York và đăng nó lên tài khoản Twitter của cô ấy. Tuy nhiên, phản ứng từ người hâm mộ không phải là tốt nhất.

Nhiều người đã trả lời dòng tweet hỏi liệu chiếc áo đó có phải là áo tập hay không, điều này buộc tác giả của bức ảnh cũng phải chụp ảnh thẻ đồng phục. Nó có nội dung “AFC A JSY”, được dịch là “Áo sân khách của Arsenal FC” – “Áo dự bị của Arsenal”.

“Tôi không biết mình cảm thấy thế nào về điều đó. Tôi hy vọng mọi chuyện sẽ tốt hơn trên sân – đã cố gắng an ủi một người hâm mộ khác.

“Tôi hy vọng họ chỉ mặc chiếc áo này hai lần một mùa”, “trông giống áo vest của người quản lý (an ninh sân vận động)” và “chúng ta có thực sự sẽ khiến Saka sử dụng cái này không? đáng xấu hổ” là những bình luận khác được sao chép trong bài viết gốc.

Sự chỉ trích đi ngược lại bản chất của bộ đồng phục đầu tiên, đã được phát hành chính thức, đã nhận được nhiều lời khen ngợi về phong cách cổ điển và các chi tiết bằng vàng.

— Làm thế nào mà Adidas có thể tạo ra một chiếc áo đẹp như vậy và sau đó tạo ra một sự gớm ghiếc như vậy? Không, tôi từ chối tin, chúng ta không thể có điều đó. Đó là chiếc áo xấu nhất từ ​​trước đến nay – một cư dân mạng khác phản đối.

Mặt khác, nó gợi nhớ đến bộ đồng phục mà Adidas sẽ tạo ra cho đội nữ của Arsenal, với màu trắng và hồng, hợp tác với nhà thiết kế người Anh Stella McCartney. Câu lạc bộ London có thể là thương hiệu đầu tiên có áo đấu độc quyền dành cho nữ.

Arsenal vẫn chưa chính thức công bố áo đấu sân khách mới. Anh có thể ra mắt ở vòng 2 Premier League mùa tới, khi Pháo thủ làm khách của Crystal Palace.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *