Tháng Mười Hai 8, 2023

Áo số 9 sắp ra mắt? United đề nghị hơn 300 triệu R$ và ‘Haaland mới’ là ‘ưu tiên’

0

Ô Manchester United sắp lấp đầy khoảng trống lớn nhất trong danh sách của mình. Và câu lạc bộ đã chọn làm mục tiêu là một tiền đạo người Scandinavi, hiện đang thi đấu tại Serie A của Giải vô địch Ý, người sẽ đến Premier League với thông tin đăng nhập của “Haaland mới”.

Ưu tiên mới của Quỷ đỏ là Rasmus Hojlund20 tuổi, người chơi và mặc Atalanta. Theo tờ “Telegraph”, MU sẵn sàng trả 50 triệu bảng (312 triệu R$) cho viên ngọc Đan Mạch, người đã ghi 10 bàn sau 34 trận mùa trước.

Ai là ‘Haaland mới’

Ngoài việc đến từ cùng khu vực châu Âu với thần tượng của Man City, người Na Uy, Hojlund còn giống Haaland về tên và đặc điểm. Tiền đạo của Atalanta thuận tay trái, tóc vàng và cao 1,91 mét.

Được báo chí châu Âu mệnh danh là “cầu thủ có tiềm năng phát triển rất lớn”, Hojlund đã chơi chưa đầy 100 trận chuyên nghiệp kể từ khi ra mắt câu lạc bộ Đan Mạch. Copenhagenvào tháng 10 năm 2020. Anh ấy được thuê bởi cơn bão Graztừ Áo, với giá 1,95 triệu euro vào tháng 8 năm 2022 và một năm sau, nó có giá 17,2 triệu euro cho Atalanta.

Cầu thủ người Đan Mạch đã chứng kiến ​​giá trị của mình bùng nổ với mùa giải đầu tiên tuyệt vời ở Ý. Anh còn hợp đồng với Atalanta đến tháng 6/2027.

Hojlund tại Serie A 2022/23

  • 9,5 bàn thắng kỳ vọng – đứng thứ nhất trong đội
  • 1,4 cú sút trúng mục tiêu mỗi trận – đứng đầu toàn đội
  • 11 cơ hội lớn bị bỏ lỡ – Hạng nhất trong đội

Anh ấy cũng đã ra mắt trong đội hình chính của Đan Mạch chỉ một năm trước, nhưng không có tên trong danh sách tham dự World Cup 2022. Anh đã ghi sáu bàn sau sáu trận cho đội tuyển quốc gia.

Trong bản cập nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *