Tháng Mười 5, 2023

Arsenal: Arteta úp mở tương lai sau tin đồn rời Ferdinand

0

thần tượng của Manchester Unitedngười chơi cũ sông ferdinand đã nói về một sự khởi hành có thể từ Mikel Arteta của vũ khí vào cuối mùa để tiếp quản Real Madrid. Theo cựu ngôi sao của quỷ đỏhuấn luyện viên Tây Ban Nha sẽ được ưa thích để thành công Carlo Ancelotti nếu huấn luyện viên người Ý không thắng giải vô địch.

– bạn phải giữ nghệ thuật, đầu tiên. Tôi nghe nói một cái gì đó. Tôi nghe nói rằng Real Madrid (họ quan tâm) và khi họ đến gõ cửa, các cầu thủ của bạn sẽ không có huấn luyện viên. Tôi nghe nói rằng Ancelotti có thể sẽ ra đi và Arteta muốn đến Real Madrid. Đó là tin đồn trên đường phố. Các đường phố đang nói chuyện. – đã tuyên bố Rio Ferdinand trên podcast YouTube của mình.

Tuy nhiên, Arteta đã tuyên bố, trong một cuộc phỏng vấn với “Sky Sports”, rằng anh ấy tự hào về công việc của mình khi dẫn dắt Arsenal và anh ấy cảm thấy đam mê bóng đá khi trở thành huấn luyện viên của câu lạc bộ, dội một gáo nước lạnh vào lời nói của Rio Ferdinand. .

“Tôi đã nghĩ về điều đó vào Chủ nhật sau trận đấu khi tôi cảm thấy chán nản và nghi ngờ bản thân. Lúc đó là năm giờ sáng hôm sau và tôi nóng lòng muốn ra khỏi giường để đến đây làm việc. Bạn cảm thấy nó nếu bạn yêu những gì bạn làm. Tôi có niềm đam mê lớn với bóng đá và huấn luyện Arsenal. Có một mục đích thúc đẩy chúng ta đến đây, đó là điều mà tất cả chúng ta đều muốn làm và nó giúp tôi thức dậy rất sớm và tràn đầy năng lượng. Đây là một điều tuyệt vời có được trong đời,” Arteta tuyên bố.

Arsenal: Wenger dự đoán cơ hội vô địch

20/04/2023 2:59 chiều

Arsenal: Arteta ám chỉ đội hình xuất phát có thể bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải

20/04/2023 11:19 sáng

Mikel Arteta đã có một mùa giải lịch sử dẫn dắt Arsenal, dẫn dắt Arsenal Premier League trong giai đoạn cuối cùng của chức vô địch. Pháo thủ hơn bốn điểm thành phố Manchester, vị trí thứ hai, có một trò chơi nữa. Vào chiều thứ Tư tới (26), người London và công dân đối mặt với người đứng đầu giải đấu, lúc 4 giờ chiều (thời gian nửa đêm) Brasília), tại Sân vận động Etihad.

Nhưng trước tiên, đội của Arteta nhận được phía nam Thứ Sáu tuần này (21), lúc 16:00 Brasília), tại sân vận động Emiratestrong trận đấu thuộc vòng 32 Premier League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *