Tháng Mười Hai 10, 2023

Arsenal: Báo chí chọn 4 người Brazil trong 5 bản hợp đồng tốt nhất và tệ nhất của Edu Gaspar

0

Mùa giải trước là tích cực cho Edu Gaspatôi đi trước vũ khí, với chiến dịch rực rỡ tại Premier League. Tuy nhiên, những năm đầu tiên người Brazil làm giám đốc điều hành tại gã khổng lồ nước Anh không hề dễ dàng. Những bản hợp đồng sai lầm hiện diện trong lịch sử Corinthians trước đây, trong đó có 2 đồng hương.

Edu Gaspar đến câu lạc bộ vào năm 2019, làm giám đốc kỹ thuật của câu lạc bộ. Kể từ đó, anh ấy ngày càng có nhiều không gian hơn cho những công việc tuyệt vời của mình và trở thành chân sút chủ lực của Pháo thủ. Tổng cộng, có 30 người được tuyển dụng trong khoảng thời gian này. Người cuối cùng là Kai Havertz, được mua từ Chelsea.

Giữa sai lầm và thành công, “Mirror” đã chọn ra 5 bản hợp đồng tốt nhất và 5 bản hợp đồng tệ nhất do Edu Gaspar thực hiện, với 4 người Brazil.

David Luiz: nỗi thất vọng ở Emirates

Hậu vệ Flamengo đã chạm tới vũ khí sau nhiều năm bảo vệ kình địch Chelsea. Anh tiêu tốn gần 9 triệu euro vào kho bạc của CLB trong mùa giải 2019/20 nhưng không mang lại hiệu quả như mong đợi.

cầu thủ David Luiz tích lũy những sai lầm nghiêm trọng trong một giai đoạn phức tạp cho Pháo thủ. “Tấm gương” thậm chí còn đề cao tinh thần lãnh đạo tích cực của hậu vệ này ở CLB nhưng cũng không tiếc lời ghi nhận về lối đi của hậu vệ này.

Trong hai mùa đó cầu thủ David Luiz đã ở sân vận động Emirates, vũ khí thậm chí không đủ điều kiện cho các cuộc thi châu Âu.

Willian: thần tượng ở Chelsea, rơi phịch xuống tại Arsenal

Sau khi làm nên lịch sử ở Chelsea, William theo hành trình của anh ấy ở London với chiếc áo của vũ khí. Anh ấy được thuê miễn phí sau khi kết thúc hợp đồng với The Blues. Ngay cả khi “miễn phí”, bản hợp đồng vẫn để lại điều gì đó đáng mong đợi và cầu thủ chạy cánh phải đã làm được rất ít cho đội bóng áo đỏ.

William anh ấy chỉ chơi một mùa giải ở Emirates, cho đến khi anh ấy ổn định với Corinthians. Sau đó, anh trở lại London để làm nên chức vô địch lớn cho Fulham, vào mùa giải 2022/23.

William tại Arsenal

  • 37 trò chơi
  • 1 bàn thắng
  • 7 pha kiến ​​tạo

Edu Gaspar đã học được một bài học rõ ràng từ những thất bại của người Brazil: đừng ký hợp đồng với các cầu thủ Chelsea. Tuy nhiên, đạo diễn hy vọng Kai Havertz giờ đây có thể phá bỏ “lời nguyền” vừa rồi.

Trong số những thất bại lớn khác của ban lãnh đạo Edu Gaspar trên thị trường, xuất hiện cầu thủ chạy cánh người Bờ Biển Ngà Nicolas Pépé, tiền vệ Albert Sambi Lokonga và hậu vệ trái Nuno Tavares.

Thành công của Edu Gaspar

Không chỉ người điều hành của vũ khí. Tờ báo này cũng điểm mặt 5 bản hợp đồng tốt nhất do cầu thủ người Brazil thực hiện dưới thời chỉ huy đội bóng. Các cầu thủ Brazil Gabriel Martinelli và Gabriel Jesus được đôn lên các vị trí tích cực, cùng với các hậu vệ William Saliba và Ben White, và tiền vệ Martin Odegaard.

Gabriel Martinelli tại Arsenal

  • 130 trò chơi
  • 33 bàn thắng
  • 19 pha kiến ​​tạo

Gabriel Jesus tại Arsenal

  • 33 trò chơi
  • 11 bàn thắng
  • 8 pha kiến ​​tạo

Nhóm quân tiếp viện do Edu Gaspar trình bày sẽ tăng cân trong những ngày tới. Nhà lãnh đạo đã thăng tiến và quản lý để đạt được những bản hợp đồng dự kiến ​​​​của Jurrien Timber (Ajax) và Declan Rice (West Ham) cho câu lạc bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *