Tháng Mười 5, 2023

Arsenal: cầu thủ rời câu lạc bộ sau 20 năm

0

Thị trường chuyển nhượng tiếp theo sẽ rất bận rộn cho vũ khí. Ngoài việc thực hiện các bản hợp đồng quan trọng, nhà lãnh đạo Premier League có thể khiến một số cầu thủ ra đi. Đây là trường hợp của một vận động viên có lịch sử lâu năm trong câu lạc bộ, nhưng người này nên được tự do trên thị trường để giải quyết với một đội khác.

Tới “Vận động viên”, Aisnley Maitland-Niles xác nhận rằng mối quan hệ của anh ấy với Arsenal sẽ kết thúc khi mùa giải hiện tại kết thúc. Được cho mượn đến Southampton, vận động viên này sẽ không gia hạn với câu lạc bộ London và sẽ được tự do ký hợp đồng với bất kỳ đội nào khác trên thị trường. Cầu thủ này cho rằng chu kỳ của anh ở Emirates sắp kết thúc.

“Đó là một hành trình tuyệt vời, nhưng giờ nó đã kết thúc. Đã đến lúc cho một khởi đầu mới và tìm một ngôi nhà mới.”anh ấy khai báo.

Đọc thêm:

‘Chúng tôi không có kinh nghiệm’: Gabriel Jesus không bỏ cuộc, mà trút giận sau cú sảy chân của Arsenal

Maitland-Niles năm nay 25 tuổi., và phần lớn cuộc đời ông đã cống hiến cho Arsenal. Cầu thủ chạy cánh phải đến câu lạc bộ London khi mới 6 tuổi và dần dần giành được vị trí của mình trong danh sách những người chiến thắng nhiều thứ ba của Premier League. Anh chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp cho Pháo thủ, nhưng được cho mượn giữa Ipswich Town, Roma, West Bromwich và hiện tại là Southampton.

Bất chấp sự ra đi, cầu thủ này đã có một lịch sử đẹp cho Arsenal. Giữa lượt đi và lượt về, có 132 trận đấu, 3 bàn thắng, 3 lần chinh phục FA Cup và 2 FA Cup.

Maitiland-Niles ra sân hơn 100 lần cho CLB – Ảnh: Arsenal

Tính linh hoạt trên thị trường

Trong màu áo của Southampton, Maitland-Niles có 23 trận trong mùa giải. Vận động viên có sự linh hoạt ít thấy trong bóng đá. Anh có thể chơi ở vị trí tiền vệ cánh, tiền vệ cánh, trung vệ và thậm chí là trung vệ. Các tính năng của nó có thể hữu ích cho một số đội Premier League và các quốc gia khác. Tuy nhiên, cầu thủ người Anh đảm bảo rằng anh ấy đang tập trung vào việc giúp The Saints thoát khỏi khu vực xuống hạng. Hiện tại, đội đứng áp chót với 24 điểm.

“Khi mùa giải kết thúc, tôi sẽ có điều gì đó để suy nghĩ về tương lai của mình. Nhưng lúc này tôi chỉ tập trung vào bóng đá và nhiệm vụ trước mắt. – anh nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *