Tháng Tư 13, 2024

Arsenal gây bất ngờ và lên kế hoạch ký hợp đồng với tiền vệ của Man City

0

Ô vũ khí là người dẫn đầu trong hầu hết mùa giải, nhưng đã thấy thành phố Manchester tận dụng những thất bại của bạn để trở thành nhà vô địch Premier League. Bây giờ, đội Mikel Arteta lên kế hoạch hành động của mình trên thị trường để trở lại Champions League, và nhiều nhà vô địch của đối thủ là trên radar.

Theo tờ báo tiếng Anh “The Guardian”, Arsenal muốn có Ilkay Gundogan, đội trưởng và là điểm sáng của Manchester City. Thổ Nhĩ Kỳ-Đức có một tương lai vô định và không nên ở lại đội bóng của Pep Guardiola.

Ý định của Arteta để củng cố phương tiện vẫn còn trong bằng chứng. Gündogan cũng đã được Barcelona nhắm đến trong vài tháng và còn hợp đồng đến tháng sau với Citizens.

Thị trường: Arsenal gây bất ngờ và lên kế hoạch ký trung vệ Man City

1 phút trước

Chelsea: 4 phương án tiền đạo trên thị trường chuyển nhượng

2 giờ trước

Gundogan ở Arsenal?

Manchester City dự kiến ​​sẽ cung cấp cho Gündogan một hợp đồng mới, nhưng Arsenal đã bước vào cuộc cạnh tranh sau khi nhà vô địch 2022/23 được xác định. Viễn cảnh được làm việc bên cạnh Arteta có thể hấp dẫn cầu thủ 32 tuổi – cả hai từng sát cánh cùng nhau khi HLV hiện tại của Pháo thủ còn là trợ lý của Guardiola.

Gündogan thi đấu cho Man City – Ảnh: Twitter/Manchester City

Huấn luyện viên của Arsenal trước đó đã thành công trong việc thuyết phục các đồng đội cũ chuyển đến London. Đó là trường hợp của Gabriel Jesus và Oleksandr Zinchenko, những người đến từ Man City vào đầu mùa giải hiện tại và gây ấn tượng lớn.

Trong khi chuyến đi của Arsenal có thể là một cơ hội, Gundogan đã quan trọng với Manchester City hơn Jesus và Zinchenko năm ngoái. Thời hạn của hợp đồng là một điều quan trọng đối với tiền vệ này trên thị trường: anh ấy dự định ký một hợp đồng dài hơn và thậm chí đã chấp nhận giảm lương ở Barcelona để có thể kéo dài thêm nhiều năm trong hợp đồng.

Theo The Guardian, yếu tố quyết định cho tương lai của Gündogan phải là thời hạn hợp đồng khả dụng: Guardiola muốn giữ cầu thủ này, nhưng cầu thủ người Đức có khả năng yêu cầu một hợp đồng ít nhất hai mùa giải. Một thần tượng gần đây của City, anh ấy là bản hợp đồng đầu tiên của huấn luyện viên người Catalan tại câu lạc bộ vào năm 2016.

Trong khi đó, hàng tiền vệ của Arteta sẽ có sự lột xác. Không gian đã được mở ra cho một nhân vật giàu kinh nghiệm với khả năng ra đi của Granit Xhaka, người sắp gia nhập Bayer Leverkusen. Arsenal vẫn được yêu thích trong cuộc đua giành Declan Rice của West Ham, mặc dù họ có thể phải đối mặt với sự cạnh tranh từ Manchester United, bên cạnh những con số cao mà đối thủ London yêu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *