Tháng Tư 18, 2024

Arsenal: Saka bình luận về phó tướng và dự đoán tương lai thú vị

0

Bukayo Saka được nhiều người coi là người chơi giỏi nhất trong phiên bản này của Premier Leaguetrong đó vũ khí đã chiến đấu cho danh hiệu cho đến vòng áp chót, nhưng tích lũy những lần vấp ngã trong khoảng thời gian cuối cùng và bị vượt qua bởi thành phố Manchester. Với 37 trận tại giải VĐQG Anh, tiền đạo này là Vua phá lưới thứ 3 của xạ thủ ở giải vô địch, với 13 bàn thắng, và đứng thứ hai về số pha kiến ​​​​tạo, với 11 đường chuyền thành bàn.

Trong một cuộc phỏng vấn với thần tượng Ian Wright trên kênh YouTube của Arsenal, Saka anh ấy đã mở lòng khi nói về mùa giải và danh hiệu mà đội đã bỏ lỡ.

“Rõ ràng, nói về mùa giải này làm tổn thương rất nhiều. Suy nghĩ về cách chúng tôi có thể kết thúc nó và những gì nó có thể thực sự gây tổn thương rất nhiều,” Saka nói.

Dù mất danh hiệu nhưng mùa giải của Arsenal vẫn còn rất lớn. Câu lạc bộ trở lại giải vô địch sau sáu năm và phát triển về mặt kỹ thuật với một số bản hợp đồng, giữ mức trung bình trẻ nhất của Premier League. Saka thấy đội đang đi đúng hướng để giành lại những danh hiệu quan trọng.

“Một điều tôi có thể nói là trong hai hoặc ba năm qua khi tôi thi đấu, tôi đã chứng kiến ​​đội bóng này và câu lạc bộ phát triển. Chúng tôi đang đi đúng hướng. Câu lạc bộ, người hâm mộ và mọi người xung quanh chúng tôi có thể vui mừng về điều này. Chúng tôi đang đi đúng hướng. Tôi nghĩ mọi người có thể nhìn vào chúng tôi và vui mừng về tương lai “, tiền đạo của Arsenal tiếp tục.

Tạo từ cơ sở của vũ khí, Bukayo Saka đã gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ cho đến năm 2027 trong một hợp đồng trị giá 15 triệu bảng, theo “The Athletic”. Tiền đạo này là người thứ ba gắn bó lâu dài trong đội. người Brazil Gabriel Martinelli và thủ môn Aaron Ramsdale cũng đã gia hạn với đội bóng thành London hồi đầu mùa giải này.

“Thời gian đứng về phía chúng ta. Bạn có thể nhìn vào đội ngũ của chúng tôi. Nhiều cầu thủ còn trẻ. Chúng tôi đang đói. Rất nhiều người trong chúng tôi đã không giành chiến thắng ở Arsenal nên chúng tôi muốn đạt được những điều tuyệt vời. Cách tất cả chúng ta nói chuyện. Chúng tôi muốn giành chiến thắng và chúng tôi muốn giành chiến thắng ở đây – tài năng trẻ của Pháo thủ đã kết thúc.

Xem đầy đủ cuộc phỏng vấn của Saka với Ian Wright:

Arsenal kết thúc mùa giải với Wolverhampton vào đầu giờ chiều Chủ nhật tuần này (28), 12:30 chiều Brasília), tại sân vận động Emiratestrong một trận đấu hợp lệ cho vòng cuối cùng của Premier League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *