Tháng Mười Hai 9, 2023

Arsenal trên thị trường bóng: xem chuyển nhượng mới nhất

0

Kỳ chuyển nhượng mùa giải 2023/2024 đã mở và vũ khí đã di chuyển trong thị trường bóng để tìm kiếm quân tiếp viện. Check ngay xem Pháo thủ ra sao ở thời điểm ký kết này.

Đi và về từ Arsenal trên thị trường

đến

  • Không ai

Rời đi

  • Không ai

Arsenal mùa giải 2023/2024

Ô vũ khí đến từ một mùa giải rất tốt, trong đó họ đã vượt qua vòng loại giải vô địch sau sáu năm xa cách. Điều tồi tệ là Pháo thủ đã dẫn trước Premier League trong phần lớn thời gian, nhưng nhường cúp cho thành phố Manchester trên đoạn đường cuối cùng sau nhiều lần vấp ngã.

Huấn luyện viên Mikel Arteta có đội vũ khí trong tay, và có một đội hình xuất phát vững chắc. Ngay cả câu lạc bộ cũng đổi mới với ramdale, odegaard, Gabriel Martinelli Nó là Saka, những vận động viên trụ cột của đội tuyển. Nhưng đội phải được tăng viện trong kỳ chuyển nhượng này, vì lực lượng dự bị không phù hợp khi thay thế các cầu thủ bị chấn thương.

Nhiều cầu thủ được cho các đội khác mượn ở các giải đấu khác dự kiến ​​sẽ trở lại, nhưng vẫn còn phải xem liệu vũ khí sẽ tận dụng chúng hoặc trao đổi chúng một lần nữa. Điều chắc chắn là Pháo thủ phải đi theo con đường chiêu mộ những cầu thủ trẻ triển vọng hơn và tạo nên một đội bóng tốc độ. Việc gia tăng sức mạnh kỹ thuật cho đội hình sẽ là điều tối quan trọng để những sai lầm không lặp lại ở mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *