Tháng Chín 24, 2023

Bale tại Wrexham? Cầu thủ xứ Wales đáp lại lời mời thi đấu cho đội tuyển

0

Vào ngày cuối cùng, Gareth Bale nổi lên sau khi nhận được lời mời không chính thức và bất ngờ để nghỉ hưu và bảo vệ quan điểm của mình. wrexhamcâu lạc bộ diễn viên Ryan Reynolds và Rob McElhenney, người đã thăng hạng 4 Anh vào tuần trước sau một mùa phim. Xa sân cỏ kể từ khi kết thúc World Cup 2022, huyền thoại xứ Wales đánh tiếng về khả năng trở lại thi đấu.

người hâm mộ wrexham và người hâm mộ bóng đá đã rất phấn khích sau khi McElhenney gọi Vở ballet cho một vòng chơi gôn và ngụ ý rằng anh ta sẽ cố gắng thuyết phục anh ta trở lại sân cỏ. Kỳ vọng tăng lên khi một cổ đông khác, Ryan Reynolds, xuất bản một đoạn phim về Bale trong màu áo của câu lạc bộ, với chú thích “và nếu…”.

Tuy nhiên, Bale đã cố gắng dập lửa. Trong Lễ trao giải FEVO Sport Industry Awards 2023, nơi anh nhận giải thưởng vì những đóng góp cho thể thao, cựu tiền đạo đã được hỏi liệu anh có trở lại sân cỏ để chơi cho Wrexham hay không. Câu trả lời của anh đã gây nản lòng cho những ai muốn theo dõi bước ngoặt quan trọng này.

“Tôi không nghĩ vậy. Tôi chỉ đang tìm kiếm một vòng gôn miễn phí với Rob (McElhenney)”tiết lộ.

Đọc thêm:

Wrexham: 5 cầu thủ từng trấn giữ đội bóng của Ryan Reynolds mà bạn chưa biết

Bale từ giã bóng đá sớm ở tuổi 33. Trong giai đoạn cuối cùng của sự nghiệp Thực tế Madrid, cầu thủ chạy cánh nhiều lần bị cho là không gắn bó với nghề do dính nhiều chấn thương và phong độ tệ hại. Số 11, ở nhiều thời điểm, đã cho thấy xứ Wales và golf, sở thích của anh, quan trọng hơn câu lạc bộ đơn thuần.

“Tôi rất hạnh phúc với nơi tôi đang ở. Dành nhiều thời gian cho con cái, vợ tôi. Thời gian tôi đã mất quá nhiều trong những năm cống hiến hết mình cho bóng đá. Tôi chỉ đang tận hưởng cuộc sống gia đình và chơi gôn.”anh cân nhắc.

Bất chấp thời điểm khó khăn, Bale đã làm nên lịch sử cùng Real Madrid. Giữa hai lần vượt qua, vận động viên chạy nước rút đã chơi 258 trận, ghi 106 bàn thắng và giành được một số danh hiệu cho đội bóng. Cầu thủ người xứ Wales cũng chơi cho Southampton, nơi anh được tiết lộ, cho Tottenham, câu lạc bộ đã nhắm đến anh, và cho Los Angeles FC, đội mà anh đã kết thúc sự nghiệp của mình.

Wrexham: đội của thời điểm này

Gareth Bale sẽ là một trang anh hùng nữa trong lịch sử gần đây của wrexham. Với 159 năm, đội bóng lâu đời thứ 3 thế giới chứng kiến ​​thực tế thay đổi khi diễn viên Ryan Reynolds và Rob McElhenney mua cổ phần của đội bóng với giá 2 hàng triệu bảng Anh (vào thời điểm đó, R$ 15 triệu)vào năm 2021. Kể từ đó, câu lạc bộ đã trở thành một bộ phim truyền hình — “Bem Vindos Ao Wrexham”, có ở Brazil trên Ngôi sao+được tài trợ bởi Tik Tok và được biết đến trên toàn thế giới.

Trên sân, thành công kéo dài. Đội đã có một chiến dịch xuất sắc và là nhà vô địch của giải hạng năm quốc gia. Danh hiệu này đồng nghĩa với việc Wrexham trở lại các giải đấu hàng đầu của bóng đá Anh sau 15 năm. Vui mừng, chủ sở hữu và người hâm mộ bây giờ mơ về những chuyến bay lớn hơn cho câu lạc bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *