Tháng Mười Một 30, 2023

Bạn đã đặt cái này vào? Câu nói vui nhộn của Thierry Henry với Harry Kane: ‘Tôi xin lỗi, nhưng tôi phải nói với bạn điều này’

0

Bayern München bắt đầu cuộc hành trình của mình trong Giải vô địch 2023/24 với chiến thắng 4-3 trước Manchester United. Trận đấu có hiệu lực ở lượt đầu tiên của bảng A, có các bàn thắng được ghi bởi Hojlund và Casemiro (2) bên phía Anh, trong khi bên phía Đức, họ được ghi bởi các công của Sané, Gnabry, Mathys Tel và Harry Kane.

Vừa mới ký hợp đồng với đội bóng Munich từ Tottenham, số 9 đang có khởi đầu mùa giải khá tốt. Cho đến nay, đã có năm bàn thắng trong năm trận đấu, cũng như hai đường kiến ​​​​tạo. Trong cuộc phỏng vấn với “CBS Sports” sau trận đấu, Kane đóng vai chính trong một cảnh vui nhộn do Thierry Henry, cựu cầu thủ Arsenal, lăng xê.

Canedo: Không ai chơi nhiều hơn Arsenal ở vòng 1 Champions League

Bảng và trận đấu Champions League 2023/2024

‘Tôi xin lỗi, nhưng tôi cần phải nói với bạn điều này’

Vừa giải nghệ, Arsenal và huyền thoại ĐTQG Pháp Thierry Henry vừa được thuê dẫn dắt đội tuyển U21 Pháp. Tham gia trên băng ghế dự bị của chương trình, Henry cho biết anh cần đưa ra nhận xét trước khi đưa ra những câu hỏi với Kane về trận đấu. Anh ấy nói đùa về đồng phục của Bayern, so sánh nó với đối thủ Arsenal của Tottenham.

– Xin chúc mừng trước. Tôi có một câu hỏi, nhưng trước tiên tôi muốn nói với bạn một điều. Bạn trông đẹp trong màu đỏ và trắng. (cười) Xin lỗi, tôi phải nói thế – thần tượng của Arsenal nói trong tiếng cười.

Trong tâm trạng vui vẻ sau chiến thắng của Bayern, Harry Kane đã không kiềm chế được bản thân và cười theo Henry trước khi tiếp tục cuộc phỏng vấn.

Các trận đấu tiếp theo của Bayern Munich

Ở lượt tiếp theo của vòng bảng, Bayern sẽ gặp Copenhagen, Đan Mạch. Trận đấu dự kiến ​​diễn ra vào ngày 3 tháng 10. Trước đó, đội đã lên lịch đụng độ ở Giải vô địch Đức và Cúp quốc gia Đức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *