Tháng Mười 5, 2023

‘Bây giờ anh là De Bruyne’? CĐV Flamengo báo giá cầu thủ Man City

0

Các vũ trụ của Premier League và bóng đá Brazil đã gặp nhau vào đầu giờ thứ Sáu tuần này. Sau trận thua 0-2 của Flamengo trước Maringá ở Copa do Brasil, vào đêm thứ Năm, người hâm mộ Flamengo đã phản đối việc đội đến Rio de Janeiro vài giờ sau đó.

Để bày tỏ sự phản đối với tiền vệ Gerson, một trong những người hâm mộ đã đề cập đến các cầu thủ của Manchester City là Kevin De Bruyne và İlkay Gündoğan, những người chơi ở vị trí tương tự cầu thủ Flamengo.

“Này Gerson, bây giờ bạn có phải là De Bruyne không? Gundogan? Bây giờ bạn có đang chơi ở City không? Một trận đấu kinh hồn, anh ấy đã trở về từ Pháp với một cú đá kinh hồn!”một cổ động viên phản đối.

Là một phần của đội hình lịch sử do Jorge Jesus chỉ huy năm 2019, Gerson được Flamengo bán cho Olympique de Marseille vào năm 2021. Sau một mùa giải rưỡi ở Pháp, anh trở lại Brazil vào đầu năm nay.

Những lời chỉ trích theo sau trong suốt cuộc đổ bộ. Có một ký ức dành cho Vítor Pereira và cả Gabigol cũng không thoát.

— Vấn đề là Vítor Pereira, phải không? Ở đâu? Anh chàng bỏ đi! Và bây giờ? Sơ đồ ba hậu vệ… Rồi Gabigol ở đó, phỏng vấn. “Gee, tôi muốn chơi ở vị trí của mình…”. Vấn đề là Vítor Pereira. Và bây giờ?

Hậu vệ David Luiz, cựu cầu thủ Chelsea, PSG và ĐTQG Brazil, là một trong những mục tiêu chính trong cuộc nổi dậy của các CĐV áo đỏ-đen.

– Chuyện gì vậy, David Luiz? Điều gì đang xảy ra? Anh ấy không còn là một cầu thủ bóng nữa, phải không? Về hưu! Về hưu!

Cuộc biểu tình trước cuộc đổ bộ của Flamengo đã được ghi lại bởi phóng viên Bruno Villafranca, từ ‘S1 Live’ và bởi ‘ESPN’.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *