Tháng Mười Hai 9, 2023

Bây giờ bạn có thể chơi được không? Antony được phục hồi trong đội hình Manchester United sau khi đến gặp cảnh sát

0

Manchester United đã trải qua những khoảng thời gian khó khăn trong và ngoài sân cỏ. Sự không nhất quán của kết quả trong Premier League đưa họ xuống vị trí thứ 9 nhưng những tranh cãi bên ngoài liên quan đến Antony và Sancho phụ trách tin tức của câu lạc bộ.

Sau khi bị bạn gái cũ Gabriela Cavallin và hai người phụ nữ khác buộc tội bạo lực gia đình, Antony đã bị loại khỏi dàn diễn viên và thậm chí còn trở về Brazil. Mới đây, tiền đạo này đã đến cảnh sát Manchester và hiện đã được phục hồi trong đội hình Quỷ đỏ.

Antony trở lại Manchester United

Câu lạc bộ Old Trafford đã đưa ra thông báo chính thức vào thứ Sáu tuần này (29) tiết lộ rằng cầu thủ người Brazil sắp trở lại tập luyện và sẽ sẵn sàng được HLV Erik ten Hag đưa vào danh sách cầu thủ trong những cam kết tiếp theo.

Ảnh: Icon Sport

Tiền đạo này đã phải rời câu lạc bộ Anh gần ba tuần do những cáo buộc hành hung khác nhau mà anh nhận được. Hãy xem tuyên bố của United:

Kể từ khi cáo buộc được đưa ra lần đầu tiên vào tháng 6, Antony đã hợp tác đầy đủ với các cuộc điều tra của cảnh sát ở cả Brazil và Vương quốc Anh và sẽ tiếp tục làm như vậy. Với tư cách là người chủ của Antony, chúng tôi đã quyết định rằng anh ấy sẽ trở lại đào tạo tại Carrington và sẵn sàng để lựa chọn trong khi cảnh sát tiếp tục điều tra. Với tư cách là một câu lạc bộ, chúng tôi bác bỏ các hành vi bạo lực và lạm dụng. Chúng tôi nhận thấy tầm quan trọng của việc bảo vệ tất cả những người có liên quan đến tình huống này và hiểu tác động của những cáo buộc này đối với nạn nhân bị lạm dụng.

Gần đây, Antony trở lại Anh và theo báo chí Anh đưa tin, anh đã đến Sở cảnh sát Greater Manchester, nơi anh giao nộp thiết bị di động của mình để hỗ trợ điều tra.

Manchester United và Chelsea tuân theo lời hứa của Flamengo có thể có giá lên tới 265 triệu R$

Hãy mở mắt ra, Manchester United! LALIGA muốn lấy ‘viên kim cương nhất thời’ từ Ten Hag

Sự ra đi của Antony

Cầu thủ này đã trở lại Brazil vào đầu tháng 9, khi anh được huấn luyện viên tạm thời của Seleção, Fernando Diniz triệu tập cho những trận đầu tiên của vòng loại World Cup 2026, nhưng sau đó đã bị loại khỏi danh sách.

Trên mạng xã hội của mình, Antony kịch liệt phủ nhận những cáo buộc gây hấn, nói rằng anh là mục tiêu của những cáo buộc sai trái và sẵn sàng cung cấp cho chính quyền mọi lời giải thích cần thiết.

Ảnh: Icon Sport

Cầu thủ người Brazil đã bị buộc tội lần đầu vào tháng 7 bởi Cavallin. Lúc này, bạn gái cũ đã trình báo cảnh sát, yêu cầu áp dụng biện pháp bảo vệ khẩn cấp và yêu cầu khởi tố hình sự.

Cô ấy sau đó đưa ra nhiều bằng chứng hơn được đặt trong quá trình này, chẳng hạn như ảnh và bản in cuộc trò chuyện với người chơi. Antony tự bào chữa, phủ nhận cáo buộc trên mạng xã hội và nhận được sự ủng hộ từ người quản lý của mình trong các tuyên bố.

Tại Brazil, tiền đạo Quỷ đỏ đã trả lời phỏng vấn chương trình “Fofocalizando” và đưa ra phiên bản của mình về vụ việc. Ví dụ, để bào chữa cho mình, ông nói rằng Anh ta thậm chí còn không chạm vào Cavallin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *