Tháng Mười Hai 8, 2023

Bí ẩn? Manchester City sẽ có trận đấu quan trọng thứ 2 trong lịch sử

0

Ô thành phố Manchester chơi thứ bảy này (10) một trong những trò chơi quan trọng nhất trong lịch sử của nó. MỘT chung kết giải vô địch Chống lại Liên Milan sẽ được tổ chức tại Sân vận động Olympic Atatürk, ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ, lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia). Đó là tầm quan trọng của cuộc đối đầu, nó huy động ngay cả sự hiện diện rất hiếm hoi trong các trò chơi của câu lạc bộ: chủ sở hữu của chính nó, Sheikh Mansour.

Ông mua câu lạc bộ vào năm 2008, 15 năm trước, nhưng cho đến lúc đó chỉ tham dự một trò chơi Công dân. Xuất thân từ gia đình hoàng gia cai trị Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Mansour có lập luận về thói quen vội vàng, nhưng sự hiếm hoi xuất hiện của ông khiến người hâm mộ kinh ngạc.

Trước khi tham dự trận chung kết châu Âu, HLV của đội bóng thành Manchester chỉ xem một trận đấu của đội trong năm 2010, trên sân nhà trước Liverpool. Hơn nữa, anh ấy đã xem hai trận giao hữu diễn ra ở Abu Dhabi. Chẳng hạn, anh ấy chưa từng chứng kiến ​​một trận đấu nào có Guardiola trên cương vị huấn luyện viên.

Bí ẩn? Manchester City sẽ có trận đấu quan trọng thứ 2 trong lịch sử

1 phút trước

Siêu cúp châu Âu: ai là nhà vô địch vĩ đại nhất? danh sách những người chiến thắng

6 giờ trước

Sự hiện diện lừng lẫy của Man City tại Champions League

Sheikh Mansour là phó chủ tịch của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và đã tới Thổ Nhĩ Kỳ để xem trận chung kết Champions League vào thứ Bảy này. Anh ấy đã mất hai năm để xem trận đầu tiên sau khi mua câu lạc bộ vào năm 2008 và 13 năm để xem trận thứ hai.

Ảnh: Icon Sports

Anh ấy không có mặt trong trận đấu quyết định vào năm 2021, khi Man City thua Chelsea 0-1 – vào thời điểm đó, vẫn còn những hạn chế lớn nơi công cộng do đại dịch Covid-19.

Mansour là anh trai của tổng thống hiện tại của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Mohamed bin Zayed Al Nayhan. Ông cũng đã kết hôn với Sheikha Manal bint Mohammed Al Maktoum, con gái của Mohammed bin Rashid Al Maktoum, người cai trị Dubai, thủ đô của đất nước.

Nếu Man City đánh bại Inter để lần đầu tiên vô địch châu Âu, họ sẽ trở thành câu lạc bộ Anh thứ hai, sau Manchester United năm 1999, hoàn tất cú ăn ba Premier League, FA Cup và Champions League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *