Tháng Mười 5, 2023

Brazil kích nổ quản lý ứng viên mua Manchester United

0

Ô Manchester United đang trong quá trình được bán bởi nhà Glazer sau 18 năm. Sheikh Jassim bin Hamad Al-Thani và Quý ngài. Jim Ratcliffe là hai ứng cử viên cho câu lạc bộ, với người thứ hai được các chủ sở hữu hiện tại ưa chuộng. Tỷ phú người Anh hiện đang chỉ huy Nice, nhưng cách quản lý của ông không làm hài lòng tất cả mọi người ở câu lạc bộ nước Pháp. Người vạch trần điều này là hậu vệ điệu nhảyđội trưởng của đội.

Sau trận hòa không bàn thắng giữa Đẹp và Toulouse vào Chủ nhật tuần trước (21), cho Ligue 1, điệu nhảy đưa ra những yêu cầu khó khăn đối với ban quản lý của đội. Nice được quản lý bởi INEOS, thưa ngài. Jim Ratcliffe của ngành hóa dầu. Hậu vệ người Brazil phàn nàn về một vài bản hợp đồng được thực hiện bởi chính quyền mơ ước mua được cầu thủ này. Manchester United.

— Anh có nhớ có bao nhiêu cầu thủ đến hết kỳ chuyển nhượng mùa hè năm ngoái không? Sáu trái và sáu đến. Nó phức tạp trong những điều kiện này –, trút giận vào hậu vệ có mặt từ 7 đến 1.

Đọc thêm: Thị trường: Neymar mở cuộc đàm phán với Manchester United

Ô Đẹp đã có một mùa giải đáng thất vọng và đang đứng ở vị trí thứ 9 tại Giải vô địch Pháp, với 52 điểm. Dante được các quan chức câu lạc bộ hỏi về cảm giác bất lực. Cựu binh 39 tuổi cho biết cần bớt nói và hành động nhiều hơn.

— Để thực hiện một dự án, chúng ta có thể cần nói ít hơn về mục tiêu của mình và làm việc lặng lẽ để xây dựng một môi trường. Bởi kỳ vọng càng lớn rồi người ta càng thất vọng. Điều tốt nhất cần làm là dự đoán mùa giải tiếp theo càng sớm càng tốt để có một khởi đầu thuận lợi–người Brazil nói.

Quý ngài. Jim Ratcliffe (đeo kính) muốn mua Manchester United – Ảnh: Twitter/Nice

Ai sẽ là người mua Manchester United?

Quý ngài. Jim Ratcliffe có chút thiên vị để mua Manchester United. Tỷ phú người Anh có thể trả ít tiền hơn cho nhà Glazer, nhưng đang đặt cược vào việc để lại cho gia đình người Mỹ một phần cổ phiếu. Chủ sở hữu của INEOS có thể mua 49% trong số 69% cổ phần của nhà Glazer với giá ít nhất 2,5 triệu bảng (15,4 tỷ R$). Bằng cách này, các quản trị viên hiện tại sẽ vẫn nắm giữ 20% cổ phần của câu lạc bộ.

Sheikh Jassim, chủ tịch Ngân hàng Hồi giáo Qatar và là con trai của một cựu thủ tướng nước này, vẫn chưa từ bỏ Manchester United. Anh ấy đã ký hợp đồng với 5 tỷ bảng Anh (30,8 tỷ R$) để có 100% cổ phần của câu lạc bộ. Theo thông tin từ BBC và Sky Sports, Sheikh đề xuất xóa mọi khoản nợ của đội bóng.

Quý ngài. Jim Ratcliffe có khối tài sản gần 30 tỷ và trở thành người giàu thứ hai Vương quốc Anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *