Tháng Chín 23, 2023

Brentford x West Ham: Cựu Santos bị ‘xóa sổ’, Paquetá không rời băng ghế dự bị; biết tại sao

0

Ô brentford giành được Tây Ham từ 2 đến 0 sáng Chủ nhật tuần này (14), tại Sân vận động cộng đồng Gtechtrong một trò chơi hợp lệ cho vòng thứ 36 của Premier League. Các bàn thắng được ghi bởi Bryan Mbeumo sau 20 phút và Yoane Wissa ở 43, cả trong nửa đầu.

Một phần của những người bắt đầu được nghỉ ngơi cho trận đấu quyết định của Conference League với AZ, đến từ Hà Lan. Như vậy, Lucas Paquetá không rời băng ghế dự bị.

Brentford v West Ham: người Brazil thế nào

Emerson Palmieri – 5,5

Hậu vệ trái đã chơi một trận tệ hại. Anh ấy không phải là công cụ tấn công và có mặt nhiều hơn ở hàng thủ, thực hiện hai pha tắc bóng, hai pha cắt bóng và một lần đánh chặn. Cầu thủ nhập tịch người Ý gốc Brazil bỏ lỡ nhiều đường chuyền, tỷ lệ chạm bóng dưới 80%. Người xem tờ báo Anh “BBC” đã cho điểm 5,1 cho Emerson Palmieri.

đóng gói trên băng ghế dự bị

Mặc dù là một trong những điểm sáng của West Ham trong mùa giải, Lucas Paqueta ngồi trên băng ghế dự bị vào sáng Chủ nhật này, đồng thời là đội trưởng cơm trắng. Đó là bởi vì kỹ thuật viên David Moyes ưu tiên cho những người nắm giữ rảnh rỗi ở Premier League, nơi họ không chiến đấu vì bất cứ điều gì khác, để ưu tiên cho giải đấu hội nghịmột cuộc thi trong đó búa đặt một chân vào trận chung kết, khi họ giành chiến thắng trong trận bán kết lượt đi trước AZ2-1 tại Sân vận động Olympic Luân Đôn.

+ Thị trường: West Ham từ chối thương vụ Declan Rice

bảng xếp hạng ngoại hạng anh

Với kết quả này, Brentford đạt 53 điểm và chiếm vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng. Mặt khác, West Ham vẫn giữ vị trí thứ 37 ở vị trí thứ 15 và vẫn chưa loại bỏ được nguy cơ xuống hạng nhỏ mà họ vẫn còn.

Ở vòng đấu tiếp theo, Brentford làm khách tottenham (thứ 6), sáng thứ 7 (ngày 20), lúc 8:30 sáng Brasília), tại Sân vận động Tottenham Hotspur. Ngược lại, West Ham nhận Leeds Unitedđấu tranh xuống hạng ở vị trí thứ 18, vào Chủ nhật (21), lúc 9:30 sáng (giờ Brasilia), tại Sân vận động Olympic Luân Đôn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *