Tháng Tư 19, 2024

‘Bùa chú’: Người đại diện của Yaya Touré ‘cứu’ Manchester City

0

Ô thành phố Manchester vẫn đang tranh giành ba danh hiệu trong mùa giải này: Premier League, Cúp FA và Champions League. Tuy nhiên, các đội đã bị “bỏ bùa” vào năm 2018, trong một tình huống liên quan đến Dimitri Seluk, quản lý câu lạc bộ thần tượng Yaya Touré. Lời nguyền trong câu hỏi được cho là đã tước đi danh hiệu lục địa của Công dân.

Tại Champions League, đoàn quân của Pep Guardiola sẽ đối đầu với Real Madrid ở bán kết, trong trận đấu bắt đầu vào thứ Ba (9) tuần này. Trong khi đó, người đại diện của Touré đã “cứu” Manchester City, nói rằng câu thần chú ếm lên câu lạc bộ đã tan biến.

Hơn nữa, Seluk tin rằng Man City sẽ không chỉ vô địch đấu trường châu Âu mà cả hai giải đấu còn lại. Cho anh ấy, Guardiola sẽ giành cú ăn ba.

Đọc thêm:

Manchester City: Người đại diện của Yaya Touré cho biết lệnh cấm danh hiệu ‘đã được dỡ bỏ’

2 phút trước

Thị trường: trang web tiết lộ 3 mục tiêu của Liverpool để đại tu hàng tiền vệ

30 phút trước

Manchester City sẽ vô địch Champions League?

Dimitri Seluk, người đại diện của Nga, người đại diện cho thần tượng Yaya Touré, đã gợi ý vào năm 2018 rằng Pep Guardiola sẽ không bao giờ vô địch Champions League nữa trong sự nghiệp của mình. Theo ông, điều này có thể là do các pháp sư châu Phi đã yểm bùa lên huấn luyện viên sau khi bị cáo buộc là đối xử tệ bạc của Guardiola với tiền vệ này.

Pep Guardiola trong một trận đấu với Manchester City – Paul Terry / Sportimage – Ảnh của Icon sport

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ báo tiếng Anh “The Mirror”, người đại diện của Touré đã “cứu” Manchester City. Anh xin lỗi, nói rằng đội sẽ giành cú ăn ba và lời nguyền với huấn luyện viên người Catalan đã được gỡ bỏ.

“Tôi muốn xin lỗi về vấn đề này. Tôi nghĩ đã đến lúc chấm dứt sự cay đắng đó – và tôi biết Yaya cũng cảm thấy như vậy, vì cô ấy không muốn gì ngoài thành công cho City. Tôi có thể nói rằng câu thần chú đã được hóa giải bởi các pháp sư – và tôi tin Man City sẽ vô địch Champions League với Pep – tiết lộ đại lý.

Seluk tin rằng Man City “có cơ hội vô địch năm nay”, nhưng ngay cả khi họ không thành công ở mùa giải này, “họ chắc chắn sẽ vô địch trong ba năm tới”. Anh ấy giải thích thêm về sự kết thúc của câu thần chú đối với Guardiola:

“Bạn có nhớ khi tôi chỉ trích Man City vì không tặng bánh sinh nhật cho Yaya không? Vâng, tháng này là sinh nhật của tôi và món quà của tôi là sự kết thúc của lời nguyền đó. Trên thực tế, tôi kỳ vọng Man City sẽ giành được Triple Crown trong mùa giải này.

Manchester City đã tiến gần đến chức vô địch vào năm 2021 khi họ lọt vào trận chung kết. Ở trận đấu đó, đoàn quân của Pep Guardiola đã để thua Chelsea với tỷ số 1-0. Đây có thể là cú ăn ba thứ hai trong sự nghiệp của cầu thủ người Catalan, người đã giành được một trong năm 2009 với Barcelona.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *