Tháng Hai 25, 2024

Bữa sáng của Kane: ‘Ông trùm’ Bayern và Tottenham gặp nhau bằng đàm phán

0

Ngoài trứng chiên, đậu trắng rang, thịt xông khói và bánh mì nướng, bữa sáng truyền thống của người Anh Bayern München và Tottenham Thứ Năm tuần này (13) có thêm một thành phần: Harry Kane. Giám đốc của hai đội đã gặp nhau để trao đổi về hướng đàm phán cho át chủ tại chợ bóng châu âu.

Theo thông tin được đăng tải bởi các tờ báo “Bild” và “The Athletic”, Chủ tịch Tottenham Daniel Levy và Giám đốc điều hành Bayern Jan-Christian Dreesenchúng ta cùng nhau. Không có đề nghị mới hoặc tiến bộ đáng kể trong đàm phán tại cuộc họp của các nhà lãnh đạomặc dù các cuộc trò chuyện hiệu quả.

Daniel Levy dẫn dắt Tottenham – Ảnh: PA Images/Icon Sport

Theo Christian Falk, từ “Bild”, trong suốt các cuộc đàm phán cho đến nay, Bayern chỉ đưa ra đề nghị đưa Kane khỏi Bayern. Lời đề nghị diễn ra vào tháng 6, trị giá 70 triệu euro (376 triệu đô la R), ngoài các phần bổ sung, và đã bị từ chối ngay lập tức bởi tottenhamngười coi số tiền thấp.

Từ bữa sáng, Bayern hiện đang làm việc để đưa ra một đề nghị khác cho tottenham Harry Kane. Hùm xám xứ Bavaria sẽ gia tăng những giá trị, nhưng Daniel Levy sẽ tiếp tục chơi khó để giải phóng ngôi sao 29 tuổi. Mối quan hệ giữa hai câu lạc bộ được đánh giá là rất tốt.

Harry Kane được Bayern theo đuổi – Ảnh: Icon Sport

Liverpool | Thị trường bóng đá – chuyển nhượng, hợp đồng và tin đồn

Cơ hội mới? Thất vọng ở Juventus và Liverpool, Arthur tiếp cận CLB châu Âu khác

Kane cùng Tottenham tập huấn trước mùa giải ở Úc

Ngay cả khi hoàn toàn quan tâm đến việc chuyển đến Bayern, Harry Kane sẽ góp mặt trong thành phần đoàn Tottenham trong chuyến du đấu trước mùa giải tới Australia. Tiền đạo này đã trở lại câu lạc bộ và sẽ lên đường sang Châu Đại Dương vào thứ Sáu tuần này (14).

kane là thần tượng của tottenham, nhưng chưa bao giờ giành được danh hiệu nào cho câu lạc bộ. Anh ấy đã có 280 bàn sau 435 trận cho đội tuyển, nhưng hiểu rằng đã đến lúc hít thở không khí mới.

Bạn cựa sắt sẽ không từ bỏ người chơi. Số 10 còn hợp đồng đến tháng 6/2024 và có thể ra đi tự do từ năm sau. Do đó, các tottenham sẵn sàng đưa ra mức lương cao nhất trong lịch sử cho Harry Kane nếu có thể gia hạn. Theo tờ “Telegraph”, anh sẽ nhận mức lương 400 nghìn bảng/tuần và trở thành người được trả lương cao thứ hai tại Premier League.

Ưu tiên tuyệt đối của Bayern trên thị trường bóng châu Âu

Ô Bayern đối xử kane là “’kế hoạch A”’ cho năm 2023/24. Câu lạc bộ đã đặt tiếng Anh làm trọng tâm trong mọi hoạt động của mình và đã làm mọi cách để có được bản hợp đồng. Mới đây, HLV Thomas Tuchel đã tới nhà cầu thủ ở London để trình bày dự án và thuyết phục anh gia nhập Hùm xám xứ Bavaria.

Nếu bạn không thể mua kaneÔ Bayern làm việc với Julián Álvarez (Manchester City), Dusan Vlahovic (Juventus) và Randal Kolo Muani (Eintracht Frankfurt) như những phương án thay thế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *