Tháng Mười 5, 2023

Xem thứ hạng của Ngoại hạng Anh 2022/23. Phiên bản đầu tiên thứ 31 của kỷ nguyên hiện đại của Giải vô địch Anh sẽ được chơi từ tháng 8 năm 2022 đến tháng 5 năm 2023. Dữ liệu bảng được cập nhật tự động vào cuối mỗi vòng.

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh 2022/2023

Các trận đấu sắp tới tại Premier League

Dự Đoán Ngoại Hạng Anh Hôm Nay

Dự đoán Peterborough vs Sheffield Wednesday – League One (Hạng 3 Anh) – 12/05

Tip kèo Roma vs Leverkusen – Cúp C2 Châu Âu (Europa League) – 05/11

Dự đoán Juventus vs Sevilla – Cúp C2 Châu Âu (Europa League) – 05/11

Dự đoán West Ham v Az Alkmaar – Conference League – 5/11

Dự đoán Fiorentina vs Basel – Conference League (Hội nghị Liên đoàn) – 05/11

Dự đoán Kèo hôm nay (11/05/2023): Dự đoán miễn phí 100%

Tip Portimonense x Benfica – Liga Portugal (Giải vô địch Bồ Đào Nha) – 13/05

Tip kèo bóng đá Lazio vs Lecce – Serie A TIM (VĐQG Ý) – 12/05

Tip kèo Crystal Palace vs Bournemouth – Premier League (Ngoại hạng Anh) – 13/05

Về Premier League 2022/23

Mùa giải mới của bóng đá Anh đánh dấu phiên bản thứ 31 của Premier League. Lúc này, các đội có thể thực hiện năm quyền thay người. Do đó, giải đấu tham gia cùng với phần còn lại của các giải đấu khác trong bóng đá châu Âu. Rốt cuộc, những người khác cũng áp dụng quy tắc mới này.

trong bảng của Giải vô địch Anh, 20 đội tranh cúp vô địch quốc gia. Ngoài ra, họ đấu tranh cho vị trí tuyển dụng trong UEFA Champions League, UEFA Europa League, UEFA Europa Conference League và thoát xuống hạng.

MỘT Premier League Nó có hệ thống thay đổi và trả lại. Tuy nhiên, bảng Giải vô địch Anh không có vòng nhân đôi. Đó là, chúng không được thực hiện theo thứ tự như ca 1.

Có hai yếu tố quyết định: hiệu số bàn thắng bại và số bàn thắng ghi được. Ban đầu, do cúp thế giới 2022bảng của Premier League có trận đấu cuối cùng được lên lịch vào ngày 28 tháng 5 năm 2023.

Lịch sử giải ngoại hạng

Vào cuối những năm 1980, bóng đá Anh đang ở thời kỳ suy thoái. Rốt cuộc, các đội đã thể hiện thứ bóng đá thấp hơn so với các câu lạc bộ ở các giải đấu khác. Vì vậy, vào năm 1992, truyền thống và cổ xưa Giải vô địch Anh đã không còn tồn tại. Ngược lại, các Premier League anh ta được sinh ra.

Ở mùa giải 1992/93, bảng xếp hạng mới Giải vô địch Anh bao gồm 22 đội. Tuy nhiên, vào năm 1995, theo yêu cầu của FIFACác Premier League còn lại 20 đội. Như vậy, giữ nguyên sơ đồ 3 xuống hạng và 3 thăng hạng từ giải hạng 2.

Năm 2011, các Thành phố Swansea, một câu lạc bộ ở xứ Wales, đã tham gia cuộc thi tiếng Anh. Nói cách khác, đây là đội đầu tiên bên ngoài nước Anh tham gia và có mặt trên Giải vô địch Anh.

Phân bố các vị trí trên BXH Premier League

Như đã đề cập trước đây, kể từ năm 1995, Premier League Có 20 câu lạc bộ tranh tài. Bằng cách này, vị trí thứ 1, 2, 3 và 4 đảm bảo một suất trực tiếp cho phiên bản tiếp theo của cuộc thi. UEFA Champions League.

đến UEFA Europa League, câu lạc bộ cán đích ở vị trí thứ 5 sẽ giành một suất trực tiếp vào vòng bảng. Tuy nhiên, thứ 6 và thứ 7 cũng có thể đủ điều kiện tham gia cuộc thi châu Âu. Tuy nhiên, điều đó còn phụ thuộc vào nhà vô địch các cúp quốc gia.

Ngoài ra còn có một đánh giá cho UEFA Giải đấu hội nghị Europa. Tuy nhiên, đội xếp hạng được quyết định sau những người vô địch cúp quốc gia. Ở cuối bảng, ba câu lạc bộ đang chiến đấu để thoát khỏi sự xuống hạng. Mặt khác, ba đội được thăng hạng trong Giải vô địch EFL (bộ phận thứ 2).

hệ thống tranh chấp

MỘT Premier League nó có 38 vòng, với sự thay đổi và trở lại. Không giống như các cuộc thi khác, Anh không có trò chơi nhân bản. Như vậy, các trận đấu không có thứ tự chính xác.

Câu lạc bộ nào có nhiều điểm nhất sau 38 vòng đấu được coi là nhà vô địch của giải đấu Premier League. Như đã nêu trước đó, hiệu số bàn thắng bại và số bàn thắng ghi được là hai yếu tố quyết định.

MỘT Premier League cũng có giải thưởng của Cầu thủ xuất sắc nhất tháng, Huấn luyện viên xuất sắc nhất tháng, cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải, huấn luyện viên của mùa giải, Giày bóng đá vàng Nó là găng tay vàng.

nhà vô địch vĩ đại nhất

Ô Manchester United là câu lạc bộ giành được nhiều nhất Premier League. Tóm lại, có 13 tiêu đề, tất cả đều có Sir Alex Ferguson. Ngoài ra, thành phố Manchester có tổng cộng 19 danh hiệu. Rốt cuộc, đối thủ thành phố thắng sáu lần.

Ở mùa giải 2003/04, vũ khí giành danh hiệu Premier League bất khả chiến bại. Có 38 ván đấu, 26 trận thắng và 12 trận hòa. Vào năm 1888/89, trước đây Giải vô địch AnhÔ Đầu Bắc Preston cũng đã giành chiến thắng trong cuộc thi mà không thua.

Ý nghĩa và lựa chọn tên

Vẫn vào năm 1991, trong quá trình lập kế hoạch thành lập một giải đấu mới, tổ chức Hội túc cầu quyết định đặt tên Premier League (giải đấu đầu tiên). Kể từ đó, tên vẫn còn. Tuy nhiên, một số nhà tài trợ cũng đã đứng tên cuộc thi bằng tiếng Anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *