Tháng Tư 18, 2024

Casemiro vs Bruno Fernandes: Ten Hag có quan điểm không điển hình về cuộc thảo luận của các nhà lãnh đạo Manchester United

0

Ô Manchester United trở lại sân vào thứ Năm tuần này (4), khi anh ấy ra bờ biển đối đầu với Brighton. Đội bóng của Erik ten Hag xuất phát từ chiến thắng trước Aston Villa với những hình ảnh thu hút sự chú ý của người hâm mộ Quỷ đỏ.

Sau chiến thắng với tỷ số tối thiểu trước Villains, Casemiro và Bruno Fernandes bị camera ghi lại cảnh tranh cãi nảy lửa. Khi các đồng đội ăn mừng chiến thắng của họ, bộ đôi này dường như đã bất hòa.

Trong dịp này, Casemiro buộc tội Bruno Fernandes vì ​​để mất bóng theo cách được cho là khiếm nhã khi trận đấu còn chưa đầy một phút trận đấu với Aston Villa để kết thúc. Vào thời điểm đó, Quỷ đỏ đang phải chịu sức ép tấn công từ đối thủ.

Bốn ngày sau tình huống giữa các cầu thủ của nó, Ten Hag phát biểu công khai lần đầu tiên về những gì đã xảy ra và đứng về phía anh ấy: đối với anh ấy, không có vấn đề gì.

Đọc thêm:

Casemiro vs Bruno Fernandes: Ten Hag có quan điểm không điển hình về cuộc thảo luận của các nhà lãnh đạo Manchester United

1 phút trước

Rashford cho cựu cầu thủ M.U mượn biệt thự phá sản

5/3/2023 4:00 chiều

Manchester United: Ten Hag và quan điểm về Casemiro vs Bruno Fernandes

Ngay cả trước cuộc tranh luận sau trận đấu vào Chủ nhật tuần trước (30), những cảnh tương tự giữa Casemiro và Bruno Fernandes đã diễn ra trong những tháng gần đây. Họ đã tham gia vào các cuộc tranh cãi trong trận chung kết League Cup. Vào thời điểm đó, United đã đánh bại Newcastle vào tháng Hai.

Bất chấp sự nhầm lẫn đang lan truyền trên mạng xã hội, tập phim không khiến Ten Hag bận tâm. Trong một cuộc phỏng vấn với trang web chính thức của Manchester United, huấn luyện viên người Hà Lan đã bảo vệ các cầu thủ của mình.

Họ phải giao tiếp. Họ phải tự tổ chức và đảm bảo rằng họ có thể giành chiến thắng. Vì vậy, khi họ nói chuyện với nhau, khi họ tranh luận hay tranh luận, tôi không có vấn đề gì với điều đó. Điều này cho thấy ý chí và tham vọng của đội bóng này Mười Hag nói.

Huấn luyện viên cũng nói rằng anh ấy khuyến khích loại tình huống này. Đối với anh, đây chính là điều khiến các cầu thủ tìm kiếm giải pháp để cải thiện một vấn đề được xác định trên sân cỏ.

Camera ghi lại sự bất đồng giữa Casemiro và Bruno Fernandes (Ảnh: tái tạo)

Trong trận đấu với Brighton, Manchester United có thể gia tăng lợi thế trong top 4: họ hiện đang đứng ở vị trí thứ 4 với 63 điểm, hơn Liverpool ở vị trí thứ 5 5 điểm. Nếu giành chiến thắng, đoàn quân của Ten Hag có thể vượt qua Newcastle và chiếm vị trí thứ 3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *