Tháng Mười Hai 9, 2023

Cầu thủ Aston Villa phàn nàn về ‘khiếm khuyết’ trên đồng phục để biện minh cho thành tích

0

Biệt thự Aston đã kết thúc mùa giải trước với thành tích cao và với vị trí thứ 7, đủ điều kiện tham gia Conference League. Đội đã có khởi đầu tích cực Premier League vào năm 2023/24, nhưng đã có một số đặt chỗ. Bây giờ, một lời phàn nàn bất thường đã nảy sinh: áo thi đấu.

Theo tờ báo tiếng Anh “Telegraph” vào thứ Tư tuần này (27), các cầu thủ đã thông báo với ban giám đốc câu lạc bộ rằng họ không hài lòng với những chiếc áo đấu của mùa giải hiện tại mà họ cho rằng đang gây hại cho họ do vẻ ngoài ướt át.

Người quản lý Unai Emery nhận thức được vấn đề và Villa hiện đang làm việc với nhà sản xuất đồ thể thao Castore để cố gắng tìm ra giải pháp nhanh nhất có thể.

Áo “quá mồ hôi” là vấn đề của Aston Villa

Villa đã phát hành bộ quần áo bóng đá mới cho mùa giải và người hâm mộ nhận thấy áo đấu nhanh chóng bị ướt do mồ hôi và dính vào các cầu thủ trong các trận đấu.

Telegraph tuyên bố điều này đã dẫn đến những lời phàn nàn từ người chơi, những người coi đó là vấn đề về hiệu suất. Dàn diễn viên đã thông báo với ban quản lý rằng những chiếc áo sơ mi này không thoải mái và nặng nề.

Douglas Luiz trong trận đấu của Aston Villa (Ảnh: Icon sport)

Vấn đề đặc biệt rõ ràng với những chiếc áo đấu màu đỏ tía (màu đặc trưng của Villa), chúng nhanh chóng trở nên tối hơn nhiều trong các trận đấu, nhưng các cầu thủ cho biết bộ quần áo bóng đá sân khách màu trắng cũng có vấn đề.

Aston Villa còn hai năm hợp đồng dài hạn nhưng chưa có ngày xác nhận chính thức với nhà sản xuất đồ thể thao Castore của Anh và vẫn chưa biết liệu vấn đề này có ảnh hưởng đến thỏa thuận đó hay không.

Ở Chelsea có khó khăn hơn không? Pochettino gây bất ngờ và so sánh với thời gian ở Tottenham

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh 2023/24

Vấn đề pháp lý với nhà cung cấp

Trước vấn đề Aston Villa, Newcastle đã kích hoạt điều khoản giải phóng để giải phóng hợp đồng với Castore, có thời hạn đến năm 2027, nhằm chuyển sang Adidas vào cuối mùa giải này.

Một nguồn tin thân cận với cầu thủ Villa nói với Telegraph rằng “các cầu thủ đang phải thi đấu trong trang phục ướt sũng và đó là một vấn đề cần được giải quyết”.

— Nó không thể tiếp tục trong suốt mùa giải. Người chơi dường như đã lặn xuống hồ bơi sau khoảng 10 phút – Nguồn báo cho biết.

Ảnh: Icon Sport

Bất kỳ giải pháp nào cũng có thể yêu cầu Castore sản xuất một loạt áo đấu mới cho các cầu thủ thấm mồ hôi hiệu quả hơn và nhẹ hơn.

Thông báo những gì được mô tả là “mối quan hệ hợp tác lịch sử” với Castore vào tháng 5 năm 2022, Villa đã đưa ra một tuyên bố của câu lạc bộ cho biết:

— Castore và Aston Villa thống nhất về các mục tiêu trong tương lai, bao gồm: phấn đấu đạt đến sự xuất sắc, có định hướng chiến lược rõ ràng và áp dụng tư duy thách thức – biến mối quan hệ đối tác mới thành một sức mạnh tổng hợp hoàn hảo.

Mặc dù khởi đầu mùa giải một cách đáng khích lệ, khi thắng 4 trong 6 trận mở màn Premier League, Unai Emery sẽ mong muốn những khiếu nại của cầu thủ được giải quyết nhanh chóng.

Ngoài Villa và Newcastle, Castore còn sản xuất áo đấu mùa này cho các câu lạc bộ như Wolverhampton, Rangers, Sevilla và Bayer Leverkusen chẳng hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *