Tháng Mười Hai 10, 2023

‘Cầu thủ nào cũng muốn’: Richarlison tiết lộ giấc mơ lập nghiệp

0

tiền đạo phong phú thể hiện sự chân thành trong các cuộc phỏng vấn của mình. Không có gì khác biệt tại cuộc họp báo được tổ chức vào thứ Tư tuần này (14), trong quá trình chuẩn bị cho lựa chọn người nước Brazil cho cuộc đọ sức với Guinea, vào thứ Bảy tới (17). “Chủ nhân” của số 9 vàng, Pombo thổ lộ ước mơ được khoác áo một trong những ông lớn Tây Ban Nha và hòa vào bản đồng ca do Carlo Ancelotti dẫn dắt đội bóng từng 5 lần vô địch.

Bên cạnh Rodrygotiền đạo của tottenham không giấu mong muốn được khoác áo số 9 của Real Madrid. phong phútuy nhiên, cân nhắc còn hợp đồng với đội bóng thành London đến năm 2027 và lên kế hoạch đứng ra đầu quân cho đội bóng sau mùa giải đầu tiên đầy khó khăn.

— Tất nhiên, mọi cầu thủ đều muốn khoác áo Real Madrid, đó là câu lạc bộ lớn nhất thế giới. Nhưng tôi có một câu lạc bộ, một hợp đồng, tôi phải chứng minh tại sao họ mua tôi với giá cao. Mùa giải đó xuống dốc, cũng vì những chấn thương mà tôi phải gánh chịu. Nhưng được khoác áo Real Madrid là giấc mơ của bất kỳ cầu thủ nào. Tôi vẫn phải thể hiện sự phục vụ khi khoác áo Tottenham –, lộ chân sút.

Nhân vật đáng tin cậy của Carlo Ancelotti, phong phú đã được thông gió trong Real Madrid trong mùa trước. Với sự ra đi của Benzema, anh một lần nữa được nhắc đến ở Tây Ban Nha mà không có bất kỳ sự thăng tiến nào. Câu lạc bộ merengue đang chú ý đến thị trường tìm kiếm một sự thay thế lý tưởng cho cầu thủ người Pháp, người đã đến Ả Rập Saudi.

Richarlison: “hiện tượng” với Ancelotti

phong phú phát triển quan hệ đối tác thành công với Carlo Ancelotti ở Everton. Tiền đạo này mong muốn được trở lại làm việc với HLV người Italia. Ngoài khả năng trong Real Madridbộ đôi này có thể được phát hành lại vào ngày tuyển chọnnếu chỉ huy chấp nhận lời mời của Liên đoàn bóng đá Brazil (CBF).

“Nếu bạn đến, nó sẽ giúp ích rất nhiều.” Chúng tôi sẽ chiến đấu cho tất cả các danh hiệu. Anh ấy đã giúp tôi rất nhiều ở Everton. Tôi cảm thấy như một, tôi không biết, hiện tượng trong tay của mình, tôi đã ghi bàn không ngừng. Tôi đã trở thành đối tác của anh ấy. Nhiều đến mức mỗi trận đấu kết thúc, anh ấy chở tôi về nhà bằng ô tô, tôi cảm thấy mình như con trai của anh ấy. Anh ấy là một chàng trai giật gân. Nếu tổng thống làm đúng, nó sẽ giúp chúng ta rất nhiều —nhận xét.

Richarlison và Ancelotti tại Everton – Ảnh: Icon Sport

phong phú Nó là Ancelotti họ đã cùng nhau ở Everton từ năm 2019 đến năm 2021. Trong mùa giải đầu tiên mà cầu thủ người Ý đến trong thời gian tranh chấp, cầu thủ người Brazil là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho đội với 15 bàn thắng. Trong năm thứ hai, vẫn dưới sự chỉ huy của huấn luyện viên Real Madridanh ấy đã ghi được 13 bàn thắng và là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng thứ hai của đội.

Carlo Ancelotti còn một năm hợp đồng với Real Madrid và dự định ở lại câu lạc bộ, nhưng đó là kế hoạch A cho đội Brazil. Không có huấn luyện viên hiệu quả kể từ World Cup, CBF giữ Ramon Menezes tạm thời và chờ đợi phản ứng của người Ý. Có khả năng Ednaldo Rodrigues, chủ tịch của tổ chức, chọn đợi huấn luyện viên cho đến năm 2024, khi kết thúc mối quan hệ với Merengues.

Ngoài Guinea, thứ Bảy tới (17), bắt đầu lúc 6:30 sáng (giờ Brasilia), Brazil sẽ đối đầu với Senegal vào thứ Ba tới (20), bắt đầu lúc 4 giờ chiều. Các trận đấu sẽ lần lượt diễn ra ở Barcelona và Lisbon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *