Tháng Tư 19, 2024

Chelsea: Cắt giảm lương sao quyết liệt và bán 3 kế hoạch

0

mùa của chelsea đó là một xác định thảm họa. sau khi rơi vào giải vô địch cho Real Madrid Thứ Ba tuần trước (18), câu lạc bộ đã chứng kiến ​​​​cơ hội tham dự phiên bản tiếp theo của giải đấu châu Âu biến mất do chiến dịch tồi tệ ở Premier League. Thi đấu bên ngoài châu lục, đội phải có một tổn thất tài chính ảnh hưởngNó là lịch sự có thể là giải pháp.

Câu lạc bộ đang ở vị trí thứ 11 với 39 điểm, và thậm chí một suất tham dự Europa League hoặc Conference League dường như là điều khó xảy ra. Xu hướng là Chelsea chỉ thi đấu các giải địa phương vào mùa giải 2022/23. Điều này đồng nghĩa với việc doanh thu giảm mạnh, ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí của đội. Theo “Mail Sport”, quỹ lương của Chelsea nằm trong khoảng 300 triệu bảng mỗi năm, và một số cầu thủ có thể bị giảm lương tới 30%.

Tờ báo đưa tin rằng chủ sở hữu mới của câu lạc bộ, đứng đầu là Todd Boehly và Clearlake Capital, đã thực hiện một kế hoạch hệ thống lương thưởng người chơi tùy thuộc vào hiệu suất của đội trên sân, chẳng hạn như đi hay không đến Champions League. Đó là, một số cầu thủ được Chelsea ký hợp đồng gần đây phù hợp với mô hình này, và nên giảm lương cho mùa tới.

Đọc thêm:

Trò chơi vô địch cuối cùng? Thiago Silva gây bất ngờ sau trận thua Chelsea

Một số hợp đồng cung cấp mức tăng đáng kể lên tới 50% cho mùa giải tiếp theo trong trường hợp đủ điều kiện tham dự Champions League. Một loạt các biện pháp được thực hiện bởi những người chủ mới cố gắng bảo vệ câu lạc bộ khỏi nhiều thiệt hại trong những năm qua.

Các bản hợp đồng có tác động trong các cửa sổ cuối cùng, chẳng hạn như Mikhaylo Mudryk, Raheem Sterling và Enzo Fernández có thể bị ảnh hưởng cho đợt cắt giảm lương lớn vào mùa tới.

Bán Chelsea?

Ngoài Champions League, xu hướng Chelsea đang thực hiện một cuộc thanh lọc đội hình thực sự. Đội hình phình to, có hơn 30 cầu thủ và gây khó chịu cho các VĐV, như Thiago Silva. Một số cầu thủ có thể được giao dịch để tạo doanh thu cho câu lạc bộ và làm dịu tâm trạng. Tên của Connor Gallagher, bắt đầu trận gặp Real Madrid, là một trong những người có thể ra đi. Vượt ra, Aubameyang và Mason Mount đi bộ để rời Stamford Bridge.

Ngay cả những cầu thủ được Chelsea ký hợp đồng trong kỳ chuyển nhượng cuối cùng cũng không được đảm bảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *