Tháng Tư 18, 2024

Chelsea có được ‘thiên thạch’ 18 tuổi Premier League miễn phí

0

Với các vấn đề tài chính cần giải quyết trong kỳ chuyển nhượng này, chủ yếu nghĩ về các quy tắc chơi công bằng tài chính của Premier LeagueÔ chelsea chấp nhận một tư thế khiêm tốn trong thị trường bóng đá. Bạn nhạc blues đã quan tâm đến việc bán cầu thủ hơn là ký hợp đồng. Nhưng đồng thời, các tuyển trạch viên của câu lạc bộ đã có một cái nhìn chắc chắn để kết thúc với một lời hứa từ Premier League.

Chelsea công bố bản hợp đồng Alex Matos thứ sáu tuần này (30). Hợp đồng của tiền vệ này với Norich kết thúc vào cuối tháng và nhạc blues họ có được một cầu thủ 18 tuổi với tiềm năng phát triển lớn miễn phí.

“Tương lai rất tươi sáng”

Alex Matos giới thiệu mình là bản hợp đồng mới của Chelsea | Ảnh: Tiết Lộ/Chelsea

Alex Matos bắt đầu sự nghiệp của mình ở đội phụ 12 của Thị trấn Luton. Sau đó, anh ấy chuyển đến Norwich, nơi anh ấy chơi cho đội U15. Tiền vệ này khiến báo giới Anh phấn khích. “Daily Mail” xếp cầu thủ này là “chàng trai trẻ có tương lai tươi sáng”.

Dưới 18 tuổi, cỏ dại chơi 42 lần cho bắc âu, ghi chín bàn thắng và có bảy pha kiến ​​​​tạo. Mùa trước, ở đội U21, tiền vệ người Anh ra sân 13 lần và có 3 pha kiến ​​tạo ở Premier League 2.

Một cầu thủ khác gia nhập Chelsea là tiền đạo Diego Moreiracũng 18 tuổi, người thậm chí đã chơi hai trận cho đội một của Benfica, một trong số đó là mùa giải trước. Chàng trai trẻ cũng đến cầu Stamford miễn phí, vì hợp đồng của anh ấy với câu lạc bộ Bồ Đào Nha đã kết thúc vào thứ Sáu.

thị trường Chelsea

Alex Matos và Diego Moreira đến Chelsea ngay sau nhạc blues xác nhận việc ký hợp đồng với tiền đạo biệt thự, Nicholas Jackson, với giá 32 triệu bảng (195 triệu R$). Cầu thủ 22 tuổi này là bản hợp đồng mùa hè thứ hai của Mauricio Pochettino kể từ khi ông nắm quyền tại câu lạc bộ vào tháng Năm. Huấn luyện viên người Argentina đã thuê Christopher Nkunkutừ RB Leipzig, với giá 52 triệu bảng (316 triệu R$) và Kendry Páez, 15 tuổi.

Tất cả các bản hợp đồng của Chelsea mùa này:

  • Kendry Paez (từ Independiente Del Valle)
  • Diego Moreira (từ Benfica)
  • Nicholas Jackson (từ Villarreal)
  • Christopher Nkunku* (từ RB Leipzig)
  • Alex Matos (kết thúc hợp đồng)

* giao dịch được thực hiện trong cửa sổ cuối cùng, với việc người chơi tham gia câu lạc bộ ngay bây giờ.

Chelsea đã có ‘một chút trợ giúp’ từ Mané để kết thúc với khoản tăng cường 180 triệu R$; hiểu!

Chelsea tăng 880 triệu BRL với 5 lần bán và đặt mục tiêu 5 lần ‘chia tay’ nữa để tuân thủ luật công bằng tài chính

Liên quan đến sự ra đi, Chelsea đã huy động được 168 triệu euro (880 triệu R$), với doanh thu Kai Havertz (vũ khí), Kalidou Kouilbaly (al-hilal), Edouard Mendy (al-ahli), Mateo Kovačić (thành phố Manchester) Nó là Ruben Loftus-Cheek (milan).

Cơ hội tăng giá trị này là rất lớn, với việc bán sắp xảy ra Núi Mason cho Manchester United. Pulisic có thể đi theo con đường của Ruben Loftus-Cheek và đi đến milan. Gallagher thu hút sự quan tâm của Borussia Dortmund Nó là Pierre-Emerick Aubameyang nằm ngoài kế hoạch của thủ môn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *