Tháng Mười Hai 8, 2023

Chelsea có kế hoạch ‘tặng một chiếc mũ’ trị giá 210 triệu đô la R cho Arsenal sau tiết lộ từ Manchester City

0

Ngay cả sau khi thực hiện một số động thái trên thị trường bóng, Chelsea đang để mắt tới những mục tiêu mới sẽ được ký trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng. Sống trong thời khắc tái thiết, Mauricio Pochettino vẫn thiếu quân cờ trong tấn công.

Theo trang web “Fichajes.net” của Tây Ban Nha, để tăng cường lực lượng cho khu vực này, đội bóng này có kế hoạch vượt lên trên Arsenal và ký hợp đồng với một cậu bé được đào tạo tại học viện Manchester City.

500 bàn thắng và phá kỷ lục: Manchester City theo dõi thần đồng Milan ‘tàn nhẫn hơn Haaland’

Suy yếu, Manchester United nhắm đến cựu Arsenal để tăng cường cho cánh vào tháng Giêng

Chelsea lên kế hoạch “ngả mũ” cạnh tranh viên ngọc quý của Man City

Chelsea để mắt tới cầu thủ U25 khác: Jamie Bynoe-Gittens, cầu thủ chạy cánh của Borussia Dortmund. Cầu thủ 19 tuổi này đã chơi qua các đội trẻ của Manchester City trước khi cập bến Đức vào năm 2020. Ở đó, cầu thủ người Anh ở lại với đội U19 cho đến năm 2022, khi anh được đôn lên đội chính.

Ở mùa giải hiện tại, cầu thủ trẻ này đã thi đấu 2 trận và chưa ghi được bàn thắng. Dù Jamie chưa nổi lên ở Bundesliga nhưng ban lãnh đạo The Blues nhìn thấy “tiềm năng rất lớn” ở cậu bé để trở thành “siêu sao bóng đá trong tương lai”. Theo Fichajes, Arsenal và Newcastle cũng đang để mắt tới anh.

Tuy nhiên, đàm phán không phải là nhiệm vụ dễ dàng nhất. Ngoài mục đích cạnh tranh, trước mắt Borussia không có ý định bán vận động viên đến từ Man City với giá 0 đồng. Vì vậy, Chelsea dự định đầu tư tới 40 triệu euro (210 triệu R$).

Jamie Bynoe-Gittens là ai

Trong thời gian khoác áo đội U19 Borussia Dortmund, từ năm 2020 đến 2022, Jamie đã chơi 19 trận, ghi 11 bàn và 5 pha kiến ​​tạo. Cầu thủ 19 tuổi cao 1,78 và thường chơi ở cánh trái. Anh đã có trận ra mắt cho đội U21 Anh trong năm nay trước Luxembourg và đóng góp một đường kiến ​​tạo.

Những con số của Jamie Bynoe-Gittens cho giải vô địch Đức 2022/23:

  • 15 trò chơi
  • 3 bàn thắng
  • 1 hỗ trợ
  • Tỷ lệ chuyền chính xác 77% mỗi trận
  • 42% rê bóng chính xác
  • 49% tranh chấp được giải quyết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *