Tháng Chín 23, 2023

Chelsea: Hành động hào phóng khó tin của Sterling

0

Raheem Sterling ghi được một mục tiêu nhà trong sự nghiệp của bạn. Nhưng đây không phải là một động thái tuyển tập của tiền đạo cho chelsea hoặc bằng cách đội tiếng anh, mà là vì thái độ cao đẹp của người chơi ủng hộ giáo dục và công bằng xã hội. Vận động viên này đã tiến thêm một bước để giúp thay đổi cuộc sống của những người trẻ tuổi có xuất thân đưa anh trở lại thời điểm ban đầu.

đồng bảng Anh sẽ cấp học bổng dành cho thanh niên da đen gốc Phi và Caribe tại hai trong số những cơ sở giáo dục tốt nhất ở Anh. MỘT Quỹ Raheem Sterling thành lập quan hệ đối tác với Đại học Manchester và với Kings College London để chiêm ngưỡng 14 thanh niên, những người phù hợp với các vấn đề chủng tộc mà dự án yêu cầu và những người có hoàn cảnh kinh tế xã hội dễ bị tổn thương. Bốn người đầu tiên được chọn sẽ có thể bắt đầu học vào năm 2023.

Sinh viên sẽ có thể học tối đa bốn năm tại các cơ sở và sẽ tốt nghiệp khi kết thúc thời gian này. Mục đích của hành động là giảm bất bình đẳng xã hội cho thanh niên da đen ở Anh, tạo cơ hội cho các gia đình có nhu cầu và dân chủ hóa việc tiếp cận giáo dục đại học. Theo nghiên cứu từ Đại học Manchester, ít hơn 5% sinh viên theo học tại trường vào năm 2021/22 là người da đen.

Sterling sinh ra ở Kingston, thủ đô của Jamaica. Anh ở lại đất nước Caribe cho đến năm 5 tuổi, được bà ngoại nuôi dưỡng. Sau đó, anh đến Anh, nơi anh lớn lên, kiếm sống bằng bóng đá và gia nhập đội tuyển quốc gia.

Đọc thêm:

Thị trường: Chelsea chuẩn bị gặp Inter bàn về Lukaku và thủ môn

Chelsea, Liverpool, Barcelona hay Bayern? Ngọc 18 tuổi cản đại gia định mệnh

Sterling của Chelsea dự đoán diễn biến xã hội

Số 17 của Chelsea không giấu sự hài lòng khi được cộng tác với một bộ phận xã hội. Sterling nói rằng các khoản trợ cấp dành cho sinh viên có thể giúp nhiều người có một tương lai tốt đẹp hơn. Kẻ tấn công khen ngợi chất lượng của hai cơ sở giáo dục và chúc những người thụ hưởng may mắn.

— Cơ hội này sẽ giúp những người trẻ tuổi tiếp cận với giáo dục nhiều hơn và giới thiệu cho họ những kinh nghiệm và cơ hội giúp nâng cao triển vọng nghề nghiệp trong tương lai của họ. Tôi hy vọng sáng kiến ​​này sẽ là một yếu tố thay đổi cuộc chơi thực sự trong nhiều năm tới. Tôi rất vui khi được làm việc với hai trong số những trường đại học tốt nhất trên thế giới. Tôi chúc những người nhận tài trợ của chúng tôi mọi điều tốt đẹp nhất và mong được gặp mọi người trong khuôn viên trường ở Manchester và London vào cuối năm nay —nhận xét ngôi sao của Đội Anh.

Trên sân cỏ, cuộc sống của Sterling không hề dễ dàng. Được Chelsea thuê vào đầu mùa giải với giá 47,5 triệu bảng (300 triệu R$) từ Manchester City, tiền đạo 27 tuổi vẫn chưa hòa nhập với màu áo của câu lạc bộ. Mùa 2022/23, vận động viên này vào sân 32 lần, ghi 7 bàn và có 3 đường kiến ​​tạo. Hàng công là điểm thiếu chính của The Blues ở mùa giải hiện tại.

Chuỗi trận của Sterling ở Chelsea là không chắc chắn. Người chơi có thể nhập danh sách sa thải mà câu lạc bộ sẽ đưa ra cho mùa giải 2023/24, nhằm giảm dàn diễn viên, cắt giảm biên chế và giải phóng doanh thu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *