Tháng Chín 23, 2023

Chelsea: Màn tri ân đẹp mắt dành cho Thiago Silva được cổ động viên ủng hộ

0

Ô chelsea đã sống một mùa sóng gió ngay từ đầu. Từ việc thay đổi huấn luyện viên cho đến số lượng bản hợp đồng quá nhiều khiến đội hình “phình to” đều bị người hâm mộ chỉ trích. Một trong những đại diện lớn nhất của nó trong câu lạc bộ là Thiago Silvasẽ nhận được sự tri ân từ chính người hâm mộ.

Hậu vệ người Brazil đã bình luận công khai về các quyết định của ban lãnh đạo, đứng đầu là ông chủ Tedd Boehly, sau khi The Blues bị loại khỏi Champions League. Anh ấy đã bộc lộ một số nỗi thất vọng của dàn diễn viên và được khán giả khen ngợi vì sự chân thành của anh ấy trong dịp này.

Giờ đây, theo tờ báo tiếng Anh “Evening Standard”, người hâm mộ Chelsea đã trả tiền để treo biểu ngữ Thiago Silva bên trong sân Stamford Bridge trước một trong hai trận đấu cuối cùng còn lại trên sân nhà.

Đọc thêm:

Chelsea: Màn tri ân đẹp mắt dành cho Thiago Silva được cổ động viên ủng hộ

4 phút trước

Chelsea thừa khả năng mất trung vệ vào tay đối thủ Premier League

10/05/2023 4:30 chiều

Tình cảm dành cho Thiago Silva ở Chelsea

Theo tờ báo, một biểu ngữ vinh danh Thiago Silva được thiết kế cho khán đài của Matthew Harding, theo mô hình tương tự như biểu ngữ được làm cho Mason Mount, Reece James và Frank Lampard.

Khán đài Shed End cũng sẽ bày tỏ lòng kính trọng khi Chelsea tiếp đón Nottingham Forest vào thứ Bảy (13). Sau những trận đấu liên tiếp trước bộ đôi Manchester trên sân khách, The Blues sẽ tiếp Newcastle trên sân nhà vào ngày cuối cùng của mùa giải, 28 tháng Năm.

Thiago Silva sau trận đấu với Chelsea – Divulgation/Chelsea

Sau khi Chelsea bị Real Madrid loại ở tứ kết Champions League vào tháng trước, Thiago là cầu thủ duy nhất công khai chỉ trích ban lãnh đạo câu lạc bộ. Ở tuổi 38, anh ấy còn hợp đồng đến cuối mùa giải tới.

Theo hậu vệ này, chiến lược chuyển nhượng không tốt và gây hại cho CLB, dẫn đến mất đoàn kết trong phòng thay đồ. Đối với anh ấy, đã có sự thiếu quyết đoán trong hướng đi và phải có những thay đổi để không mắc phải sai lầm tương tự ở mùa giải tới.

“Tôi nghĩ rằng bước đầu tiên đã được thực hiện, một bước không chính xác, nhưng nó đã được thực hiện. Chúng ta không thể đổ lỗi cho huấn luyện viên nếu chúng ta không chịu trách nhiệm. Đó là một giai đoạn khó khăn cho câu lạc bộ, với rất nhiều sự do dự – tiết lộ vào thời điểm đó.

Một cụm từ nổi bật trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu của anh ấy là về số lượng cầu thủ được thuê: bất chấp chất lượng, số lượng cản trở và tạo ra sự không hài lòng. Ngoài ra, không gian vật lý của câu lạc bộ phải được thay đổi.

— Chúng tôi đã phải tăng diện tích phòng thay đồ vì nó không phù hợp với kích thước của dàn diễn viên. Một điểm tích cực là có những cầu thủ đáng kinh ngạc trong đội, nhưng mặt khác, sẽ luôn có những cầu thủ không hài lòng. Sẽ luôn có ai đó khó chịu mà không phải ai cũng chơi được. Huấn luyện viên chỉ có thể chọn 11 trong số 30 người – Thiago Silva nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *