Tháng Mười 5, 2023

Chelsea: Pochettino đưa ra phán quyết và xác định tương lai của João Félix

0

Mauricio Pochettino được công bố là huấn luyện viên mới của chelsea Thứ Hai tuần trước (29) và đã bắt đầu hoạt động. Một trong những nhiệm vụ của cầu thủ người Argentina tại Stamford Bridge là cải tổ lại đội hình đang ngày càng phình to và xác định tương lai của một số cầu thủ đang gặp khó khăn ở câu lạc bộ. Tên đầu tiên được phân tích là João Felix.

mượn bởi thể thao của Madrid cho đến cuối mùa, Félix sẽ khó ở lại trong chelsea vào năm 2023/24. Người Bồ Đào Nha muốn tiếp tục câu chuyện của mình ở London, nhưng đã rất ngạc nhiên với thông tin rằng Mauricio Pochettino không được tính vào bóng đá của anh ấy trong đội tuyển Anh. Thông tin được tờ báo “Marca” của Tây Ban Nha đăng tải và được Chủ tịch Colchonero xác nhận.

Phát biểu tại Đại học Complutense Madrid, Enrique Cerezo, chỉ huy của Atlético de Madrid, tiết lộ rằng ông đã nhận được rằng Chelsea sẽ không tận dụng João Félix và cầu thủ này sẽ được phục hồi trở lại đội tuyển Tây Ban Nha. Tuy nhiên, vị lãnh đạo này vẫn chưa định hình được tương lai của Lusitano sẽ ra sao.

– Chúng tôi đã được thông báo rằng Pochettino không có João Félix cho Chelsea. Anh sẽ trở lại Atletico Madrid. Xem nào, chúng ta chưa có kế hoạch gì cả–tiết lộ Cerezo.

Chelsea: Pochettino đưa ra phán quyết và xác định tương lai của João Félix

2 phút trước

Giải thưởng PL Brasil 2022/23: xem tất cả những người chiến thắng của mùa giải

2 phút trước

Giải thưởng PL Brasil: lựa chọn của mùa do các chuyên gia lựa chọn

32 phút trước

João Felix cho Chelsea

Vào tháng 1, The Blues đã trả 9,7 triệu bảng Anh (60 triệu đô la R) để có được vận động viên 25 tuổi trong sáu tháng. Mặc dù có những con số khiêm tốn, João Félix là một trong số ít những cầu thủ được người hâm mộ yêu mến. chelsea trong mùa giải thảm hại do đội thực hiện. Trong một cuộc tấn công bế tắc, cầu thủ người Bồ Đào Nha đã có những khoảnh khắc nổi bật cho đội.

  • 20 trò chơi
  • 4 bàn thắng
  • 0 hỗ trợ
João Félix cho Chelsea – Ảnh: Chelsea/Twitter

ý tưởng của thể thao của Madrid là để bán João Felix chắc chắn để Chelsea với giá 100 triệu euro (547 triệu R$), nhưng bên ngoài các giải đấu châu Âu, đội bóng Anh báo hiệu rằng họ không thể đáp ứng được giá trị. Trước khi Pochettino đến, The Blues đang thực hiện một khoản vay mới trị giá 16 triệu bảng Anh (100 triệu R$) hoặc thậm chí là một cuộc đàm phán liên quan đến trao đổi cầu thủ. Cucurella và Aubameyang là những cái tên được đặt vào bảng.

Ô thể thao của Madrid dự định thu hồi khoản đầu tư khổng lồ đã thực hiện để có João Félix, vào năm 2019. Câu lạc bộ Tây Ban Nha đã trả 126 triệu euro (543 triệu đô la R vào thời điểm đó) để có được tiền vệ tấn công từ Benfica, với hy vọng rằng anh ấy sẽ trở thành một trong những ngôi sao của giải đấu. thế hệ. Dù có mùa giải tốt nhưng cầu thủ người Bồ Đào Nha vẫn chưa đáp ứng được kỳ vọng đặt vào mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *