Tháng Mười Một 30, 2023

Chelsea tăng 880 triệu BRL với 5 lần bán và đặt mục tiêu 5 lần ‘chia tay’ nữa để tuân thủ luật công bằng tài chính

0

Kỳ chuyển nhượng hiện tại, trước thềm mùa giải 2023/24, là thời điểm quan trọng để chelsea.

Chelsea | Thị trường bóng đá – chuyển nhượng, hợp đồng và tin đồn

Tiết kiệm chơi công bằng tài chính? Chelsea chính thức bán lần đầu tiên trong 4 thương vụ có thể cho Ả Rập Saudi

Sau khi chi 500 triệu bảng (3 tỷ đô la R) cho các bản hợp đồng trong mùa giải trước và không đủ điều kiện tham dự bất kỳ giải đấu châu Âu nào – họ thậm chí đã có chiến dịch tồi tệ nhất thế kỷ ở Premier League –, The Blues cần bán cầu thủ để tránh bị phạt theo luật công bằng tài chính.

Điều này là do câu lạc bộ đã báo cáo khoản lỗ 121 triệu bảng (771 triệu đô la R) trong mùa giải 2021/22, cộng thêm khoản lỗ 153,9 triệu bảng (981 triệu đô la R) vào năm 2020/21 và chiết khấu lợi nhuận từ 32,5 triệu bảng Anh (207 triệu đô la R) từ 2019/20, dẫn đến số dư âm 241,9 triệu bảng (1,5 tỷ R$), số tiền cao hơn gấp đôi mức tối đa mà Giải vô địch Anh cho phép.

Kỳ vọng của Chelsea là huy động được tới 1,4 tỷ R$ sau khi ra đi và giảm gần như toàn bộ số dư âm trong ba mùa giải qua.

Chelsea đã huy động được bao nhiêu trong kỳ chuyển nhượng này?

Trong số những cầu thủ còn hợp đồng, Chelsea đã đồng ý bán 3 người: Kalidou Koulibaly, Edouard Mendy, Kai Havertz, Ruben Loftus-Cheek và Mateo Kovacic.

Trường hợp của N’Golo Kanté không được tính vì cầu thủ người Pháp đã kết thúc hợp đồng với câu lạc bộ trước khi ký hợp đồng với Al Ittihad, và vì lý do đó Chelsea không nhận được bất kỳ khoản bồi thường tài chính nào.

doanh số bán hàng của Chelsea

  • Kai Havertz (Arsenal) – 75 triệu euro
  • Kalidou Koulibaly (Al Hilal) – 23 triệu euro
  • Edouard Mendy (Al Ahli) – 20 triệu euro
  • Ruben Loftus-Cheek (Milan) – 20 triệu euro
  • Mateo Kovacic (Thành phố Manchester) – 30 triệu euro

Tính thêm doanh thu, Chelsea đã huy động được 168 triệu euro (880 triệu R$) với số tiền được tiết lộ cho đến nay.

Ngoài những điều đã đề cập, Chalobah đàm phán với Inter Milan, cùng một đội với Azpilicueta nó đã được giải quyết; Núi Mason đang trên đường đến Manchester United; Pulisic có thể đến Milan; Nó là Gallagher thu hút sự quan tâm của Borussia Dortmund. Tất cả đều nằm trong dự kiến ​​của huấn luyện viên mới, mauricio thủ môn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *