Tháng Mười Một 30, 2023

Chelsea | Thị trường bóng đá – chuyển nhượng, đến, đi và tin đồn

0

MỘT cửa sổ chuyển nhượng cho mùa giải 2023/2024 đã khai mạc và Chelsea đã chuyển đến chợ bóng đang tìm viện binh. Kiểm tra ngay bây giờ như thế nào đến và đi của The Blues tại thời điểm tuyển dụng này, tìm kiếm quân tiếp viện và bán hàng tốt trong khi thích nghi với chơi đẹp tài chính.

Đi và về từ Chelsea trên thị trường 🔄

đến 🟢

  • Nicholas Jackson (A, Villarreal) – Tin đồn – biêt nhiêu hơn
  • André Onana (G, Inter Milan) – Tin đồn – biêt nhiêu hơn
  • Lautaro Martinez (A, Inter Milan) – Tin đồn – biêt nhiêu hơn

Rời đi 🔴

  • Núi Mason (M, Manchester United) – Tin đồn – biêt nhiêu hơn
  • Kanté (M, Al-Ittihad-SAU) – Đang đàm phán – biêt nhiêu hơn
  • kovacic (M, Manchester City) – Tin đồn
  • havertz (A, Real Madrid) – Đang đàm phán

Những gì bạn cần:

Thủ môn, trung vệ và tiền đạo.

Nhóm cơ sở cho 2023/2024

(4-3-3): Kepa; Reece James, Thiago Silva, Chalobah và Chiwell; Enzo Fernández, Kovacic và Gallagher; Sterling, Madueke và Havertz.

Chelsea mùa giải 2023/2024

Chelsea đang trải qua một trong những mùa giải tồi tệ nhất trong lịch sử. Với 44 điểm và ở vị trí thứ 12, đội có số điểm tệ nhất trong lịch sử Premier League, sau 50 điểm giành được vào mùa giải 1995/96, một kỷ lục tiêu cực cũ. Điều này sau khi đầu tư 330 triệu euro — 1,8 tỷ BRL — chỉ trong kỳ chuyển nhượng gần nhất.

Chelsea và luật công bằng tài chính

Để lách luật công bằng tài chính, nhóm đã ký hợp đồng dài hạn để trả dần số tiền mỗi mùa. Enzo Fernández, chẳng hạn, đã ký hợp đồng trong chín mùa đáng kinh ngạc. Mặc dù vậy, đội cần trao đổi cầu thủ để cải thiện bảng cân đối kế toán và có thể thuê quân tiếp viện, vì thành tích kém cỏi, Teddy Boehly người Mỹ, chủ sở hữu của câu lạc bộ sau sự ra đi của Roman Abrahmovic người Nga, đang mắc nợ đội bóng. Những người hâm mộ Blues. .

Cầu thủ trẻ Chelsea có thể phát triển

Đội bóng áo xanh thành London phải chịu tổn thất ở khu vực giữa sân. Kanté đang chuẩn bị hành lý đến Ả Rập Saudi, trong khi Kovacic đã được liên kết với Manchester City. Mặt khác, Chelsea sẽ có những viên ngọc quý để phát triển. những kẻ tấn công Mykhailo Mudryk, 22 tuổi, Mudueke21 tuổi và dễ thươngtuổi 20, ngoài hậu vệ Badiashile Nó là Chalobahlần lượt 22 và 23 tuổi, là một trong số những cầu thủ trẻ vẫn có thể phát triển ở Stamford Bridge.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *