Tháng Mười 5, 2023

Chelsea: Thiago Silva đưa ra câu trả lời cuối cùng về Fluminense và cho biết anh sẽ chơi ở đâu

0

Thiago Silva đã thẳng thắn về khả năng trở lại của mình ống khói trong năm nay. Sau trận hòa chelsea 2-2 chống lại Khu rừng Nottingham Thứ Bảy tuần này (13), hậu vệ này đã nói chuyện riêng với “TRÒ CHƠI” người thấy lạ khi tin tức chỉ ra rằng anh ấy sắp trở lại câu lạc bộ Rio de Janeiro.

Hậu vệ 38 tuổi đã gia hạn hợp đồng với Chelsea đến năm 2024 vào tháng 2 năm nay và cam đoan sẽ không ở lại. cầu Stamford chỉ khi đội Anh không muốn anh ấy nữa.

– Tôi có một hợp đồng ở đây (tại Chelsea), phải không? Nó thậm chí còn lạ lùng, bởi vì một số điều đang xuất hiện (trên các phương tiện truyền thông) và hóa ra là người hâm mộ đang yêu … Một số thậm chí còn nguyền rủa tôi trên mạng xã hội, những người khác nói ‘đến sớm’, những người khác nói ‘nếu bạn không’ Không đến bây giờ, không đến nữa’ – Thiago Silva tuyên bố.

Hậu vệ này cũng nói rằng việc công bố những tin tức liên quan đến khả năng trở lại của anh ấy đã tạo ra áp lực từ người hâm mộ để anh ấy trở lại Fluminense.

– Điều đó thậm chí còn khiến tôi cảm thấy nhàm chán, nhưng tôi đã gia hạn với Chelsea trong hai tháng, nếu tôi không nhầm. Tôi luôn hoàn thành các hợp đồng của mình. Tôi sẽ không ở lại đây nếu Chelsea không muốn tôi vào năm tới hoặc nếu huấn luyện viên mới đến không muốn tôi ở lại. Còn lại, tôi sẽ cố gắng hoàn thành hợp đồng đã ký đến năm sau. Sau đó, vào năm tới, chúng ta sẽ xem những gì chúng ta thực sự có thể làm được – anh ấy nói thêm.

Thiago Silva cũng nhấn mạnh rằng Fluminense rất thân thiết và anh ấy có nhiều bạn bè trong đội, những người nhất quyết muốn hậu vệ này trở lại câu lạc bộ Rio de Janeiro.

— Vâng, tôi đã luôn theo dõi (Fluminense) kể từ khi tôi rời đi, tôi luôn ở rất gần. Mỗi khi tôi đi nghỉ, tôi đến đó, tôi tập luyện. Tôi có vài người bạn trong đó. Có rất nhiều tin nhắn đến, nói rằng “hãy quay lại sớm, quay lại sớm” – anh nói.

Thiago Silva về “sự thật” trên báo chí

Hậu vệ của The Blues thậm chí còn đề cập đến một số thông tin sai sự thật đã được đăng tải trên báo chí và những hậu quả mà thông tin này gây ra đối với người hâm mộ Fluminense.

— Họ rất lo lắng, đặc biệt là khi có rất nhiều điều (trên báo chí) bị phanh phui, một số điều sai sự thật. Tôi thậm chí còn nói với vợ mình: “Anh không biết đây là cuộc họp gì mà họ nói Thiago Silva đã có, rằng anh ấy sắp trở về, rằng anh ấy sắp đến khu định cư.” Không có gì – cô ấy nói.

Cuối cùng, Thiago Silva nói rằng anh ấy đã nói chuyện với chủ tịch của Fluminense, Mário Bittencourt, với trợ lý huấn luyện viên Marcão và giám đốc kế hoạch thể thao Fred, vào tháng Giêng và sau cuộc trò chuyện, anh ấy đã ký gia hạn với Chelsea.

— Đó chính xác là những gì đã nói trong cuộc họp đó, và sau một năm gia hạn nữa, chắc chắn sẽ có mong muốn được trở lại, tóm lại là có thể bổ sung thêm điều gì đó chứ không chỉ kết thúc sự nghiệp của mình — Thiago kết luận Silva đến “ESPN”. .

Được đội trẻ Fluminense cho ra mắt, Thiago Silva đã cùng CLB Rio de Janeiro vô địch năm 2017, trước khi chuyển sang khoác áo đội trẻ Fluminense. milan. Đã có 14 bàn thắng sau 146 trận cho câu lạc bộ đến từ Rio de Janeiro.

CĐV Chelsea tri ân Thiago Silva

Cổ động viên Chelsea giương cao hai lá cờ vinh danh Thiago Silva trên sân Stamford Bridge, trước cuộc đụng độ Nottingham Forest. Một chiều dọc có hình ảnh của cầu thủ và cầu thủ người Brazil, bao phủ một phần khán đài của Matthew Harding, và chiều ngang còn lại, kỷ niệm sự xuất hiện của anh ấy và đóng góp của anh ấy để giành chức vô địch Champions League vào năm 2021.

Vinh dự đó là do hậu vệ này được các CĐV The Blues yêu mến không chỉ vì màn trình diễn tốt mà còn ở khả năng lãnh đạo đội bóng. Đội trưởng của Chelsea là cầu thủ duy nhất chỉ trích các quyết định của ban lãnh đạo do Todd Boehly đứng đầu. Cầu thủ người Brazil đã bộc lộ một số nỗi thất vọng của toàn đội sau khi họ bị loại trước Real Madrid ở tứ kết Champions League. Cử chỉ chân thành của người chơi làm hài lòng một bộ phận đám đông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *