Tháng Mười 5, 2023

Chelsea tiến tới mua trung vệ ‘cảm giác’, nhưng sẽ phải trả số tiền đáng sợ

0

Bất chấp việc vắng mặt ở các giải đấu châu Âu vào năm 2023/24, tiền bạc không phải là vấn đề đối với đội bóng. chelsea, đang trải qua quá trình cải tổ trong dàn diễn viên của nó. Một lần nữa, đội phải là nhân vật chính trong thị trường bóng và bây giờ ra hiệu mua một quả bóng tiền vệ Ngoại hạng Anh cho giá trị lịch sử.

quan tâm đến việc tuyển dụng Môi-se Caicedocủa sángÔ chelsea anh ấy đã biết mình sẽ phải chi bao nhiêu để loại cầu thủ người Ecuador khỏi đội của Roberto De Zerbi. Theo thông tin từ “The Athletic” thì Seagulls sẽ tính phí ít nhất 100 triệu bảng (616 triệu R$) để giải phóng bánh đà 21 tuổi. Cầu thủ có hợp đồng đến năm 2027 và là tài sản chính của câu lạc bộ, đặc biệt là sau sự ra đi của Alexis Mac Allister tới Liverpool.

Ô chelsea anh ấy có Môi-se Caicedo ưu tiên cho hàng tiền vệ. Đội phải mất N’Golo Kanté vào tay bóng đá Ả Rập Saudi và lên kế hoạch cải tổ vị trí này, dựa trên ý tưởng của tân huấn luyện viên Mauricio Pochettino. Theo nhà báo Fabrizio Romano, giữa The Blues và vận động viên này gần như mọi thứ đều ổn, với những cuộc đàm phán đang ở giai đoạn cuối.

Moisés Caicedo trong màu áo Brighton – Ảnh: Icon Sport

Làm thế nào Rice có thể gây rối cho Chelsea

Ô sáng không muốn mất Caicedo. Đội bóng đã hứng chịu đòn ra đi của Mac Allister và không muốn bị biến dạng vì 23/24, càng không muốn có trận ra quân ở Europa League. Bằng cách này, đội bóng hiểu rằng họ có thể ra giá cao cho tiền vệ người Nam Mỹ và coi anh ngang ngửa Declan Rice của đội bóng Anh.

Tiền vệ của West Ham là mục tiêu của Arsenal và Manchester City, và có khả năng được bán với giá hơn 100 triệu bảng. Tiếng Anh được đánh giá cao khiến Brighton thoải mái gia tăng nhu cầu về Môi-se Caicedo. Câu lạc bộ ven biển cũng nhớ rằng chelsea trả trong tháng Giêng 120 triệu euro (661,29 triệu BRL)để loại tiền vệ Enzo Fernández, từ Benfica.

Cũng trong tháng 1, sáng đã từ chối lời đề nghị trị giá khoảng 70 triệu bảng từ Arsenal cho Caicedo. Kể từ đó, cựu danh thủ Independiente Del Valle càng đánh giá cao bản thân hơn khi có màn trình diễn xuất sắc tại Premier League và được gia hạn hợp đồng. Mặc dù vậy, kỳ vọng của chelsea là có thể ký hợp đồng với anh ấy với giá khoảng 80 triệu bảng.

‘Hiện tượng’ Caicedo

Một trong những tiền vệ triển vọng nhất của bóng đá thế giới nổi lên từ đội trẻ tại Independiente Del Valle. Sinh năm 2001, Môi-se Caicedo kết hợp sức mạnh, kỹ thuật và sự năng động ấn tượng. Tiền vệ này đóng vai trò là tiền vệ thứ nhất và tiền vệ thứ hai, di chuyển mạnh mẽ khắp sân và có đặc điểm phòng ngự và tấn công tốt.

Năm 2021, sáng chỉ trả 5 triệu euro để đón anh ta từ bóng đá Ecuador. Bây giờ nhìn thấy Caicedo trở thành một trong những tiền vệ hàng đầu của Premier League và có thể tăng cường chelsea với giá 600 triệu BRL khác.

Moises Caicedo tại Premier League 2022/23

  • 37 trò chơi
  • 1 bàn thắng
  • 1 hỗ trợ
  • 100 lần tắc bóng (thứ 2 trong giải đấu)
  • 56 lần đánh chặn (thứ 2 giải đấu)
  • 1961 (88,77%) đường chuyền chính xác (thứ 6 giải đấu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *