Tháng Chín 23, 2023

Chelsea và Premier League lên án các cuộc tấn công cố chấp trong trận đấu

0

Ô Sân vận động Molineux là cảnh của những tiếng la hét định kiến ​​​​vào thứ Bảy tuần này (8), trong trận đấu giữa Wolverhampton và Chelseabởi Premier League.

Một bộ phận khán giả nhà hô vang bài đồng dao tại một số điểm nhất định trong trò chơi. Câu lạc bộ London và giải đấu đã lên tiếng trên mạng xã hội, bác bỏ hành động của người hâm mộ.

Những tiếng hô vang đến từ đám đông Wolverhampton. Ngay cả sau khi phát thanh viên của sân vận động đã cảnh báo trong hiệp hai rằng hành động này có thể dẫn đến những hình phạt nghiêm trọng, chẳng hạn như trục xuất các học viên, những lời chửi bới vẫn tiếp tục. Sau trận đấu kết thúc với tỷ số 1-0 cho Wolves, ba lần bị bắt giữ. Chelsea đã đăng một ghi chú trên trang web của họ chỉ trích những bài hát kỳ thị đồng tính.

MỘT Premier League anh ấy cũng không im lặng và thông qua Twitter đã bác bỏ các hành vi đó. Liên đoàn cũng nói rõ bóng đá là môi trường mở cho tất cả mọi người. Wolverhampton không bình luận về hồ sơ của họ, nhưng thông qua người phát ngôn, họ lên án những gì đã xảy ra và nói rằng những lời hô hào kiểu này không được dung thứ tại Sân vận động Molineux.

Đọc thêm:

‘Tôi đã chứng minh họ sai’: Willian nói về việc trở lại Premier League

Premier League chống kỳ thị đồng tính

Trong những mùa giải gần đây, các Premier League phát động chiến dịch “Dây cầu vồng”, nhằm vận động công chúng chống lại định kiến ​​và biến bóng đá trở thành một môi trường an toàn và dễ tiếp thu hơn cho mọi người trong cộng đồng LGBTQIAP+. Trong mùa giải hiện tại, trong các trận đấu diễn ra từ ngày 22 đến ngày 30 tháng 10, giải đấu đã đặt các biểu tượng của sự đa dạng trên cờ góc, bảng, cờ, cũng như băng đội trưởng và dây giày.

Các phương tiện truyền thông Premier League cũng tập trung vào việc thúc đẩy sự đa dạng và xóa bỏ mọi định kiến. Các câu lạc bộ được giao nhiệm vụ thực hiện công việc hỗ trợ các nhóm là nạn nhân của sự phân biệt đối xử.

Chiến dịch “Những đôi giày cầu vồng” – Ảnh: Premier League

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *