Tháng Mười 5, 2023

Chợ bóng: West Ham muốn bọc Man City ‘thất bại’ để bán Gạo

0

Vở opera xà phòng liên quan đến sự ra đi của cơm trắng của Tây Ham tiếp tục chuyển cửa sổ chuyển nhượng tiếng Anh. lần này thành phố Manchester bước vào kinh doanh như một nhân vật chính.

Arsenal: Với lời đề nghị từ Italia, Jorginho xác định nơi anh sẽ chơi

2 giờ trước

Gündogan rời Manchester City và ký hợp đồng với câu lạc bộ mới

4 giờ trước

Thành phố đã nổi lên như những ứng cử viên hàng đầu trong vũ khí trong vụ tranh chấp chữ ký của tiền vệ 24 tuổi người Anh. Pháo thủ đã có một lời đề nghị trị giá 75 triệu bảng (cộng với khoản tiền thưởng 15 triệu bảng liên quan đến màn trình diễn của anh ấy) bị từ chối hồi đầu tuần.

West Ham đang yêu cầu ít nhất 100 triệu bảng để trả tự do cho đội trưởng của họ, người đã nâng cao chiếc cúp Conference League mùa này.

Nhưng, theo những gì được “Daily Mail” đưa tin, West Ham mong muốn thuộc về Man City có thể hạ mức giá yêu cầu. Đây là tiền vệ 27 tuổi người Anh, Kalvin Phillips.

Phillips đã có một mùa giải đầu tiên đáng thất vọng tại sân vận động Etihad. Tiết lộ của Leeds United chỉ ra sân 21 lần vào mùa giải 2022/23, 4 trong số đó có tên trong đội hình xuất phát. Mặc dù vậy, anh ấy thích sự đánh giá cao của David Moyeshuấn luyện viên trưởng của Hammers.

Moyes đã cố gắng lấy Phillips khi anh ấy còn chơi cho Leeds một năm rưỡi trước. Vào thời điểm đó, Người da trắng đã từ chối lời đề nghị trị giá 55 triệu bảng từ West Ham. 6 tháng sau, tiền vệ này chốt giá 42 triệu bảng với Man City.

Giờ đây, Moyes cuối cùng cũng có thể được chú ý và tin tưởng vào tay lái, đây sẽ là một con bài mặc cả trong một thỏa thuận cũng liên quan đến tiền cho Rice.

Phillips không muốn rời Man City

Mặt khác, cuộc đàm phán sẽ khó đi đến kết quả nếu nó phụ thuộc vào Phillips. Cầu thủ, người đã ghi bàn thắng đầu tiên cho đội tuyển quốc gia Anh trong Fifa Date vừa qua, muốn tìm kiếm vị trí của mình ở Manchester để tham gia nhiều trận đấu hơn vào mùa giải tới.

“Ý định của tôi là ở lại City. Chúng tôi vừa giành được ba vương miện, vì vậy không có lý do gì để tôi rời đi. Nếu tôi không chơi, rõ ràng tôi sẽ nghĩ về nó. Nhưng tôi không thể đợi 12 tháng và nói “Tôi không thi đấu nên tôi muốn ra đi”. Cũng như các cầu thủ Man City khác, có thể mất một thời gian để bạn hòa nhập với đội bóng,” anh ấy nói sau trận đấu với đội tuyển Anh.

Phillips cũng cho biết anh ấy muốn nói chuyện với Guardiola về vấn đề này, mặc dù anh ấy không biết liệu anh ấy sẽ làm như vậy trong kỳ nghỉ hay chỉ trong giai đoạn trước mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *