Tháng Mười Hai 8, 2023

‘Chủ nhân tương lai’ của United đưa ra quyết định về sân vận động mới có thể thay thế Old Trafford

0

Quý ngài. Jim Ratcliffe sắp mua được 25% cổ phần của Manchester United trong những tuần tiếp theo. Bất chấp tỷ lệ thiểu số của câu lạc bộ, tỷ phú người Anh sẽ nắm quyền kiểm soát bóng đá của đội. Người chỉ huy tương lai có xu hướng thúc đẩy một loạt thay đổi về cơ cấu trong thể chế, trong và ngoài sân cỏ.

Bên cạnh pha chơi tệ của đội, Manchester United Còn nhiều vấn đề khác cần giải quyết và Old Trafford là một trong số đó. Gần đây, sân vận động đã trở thành mục tiêu của những báo cáo về sự xuống cấp về không gian vật chất. Ban quản lý mới phải tìm kiếm các giải pháp cho Teatro dos Sonhos.

Ten Hag phá kỷ lục của United nhưng từ chối ăn mừng: ‘Chúng tôi có những mối quan tâm khác’

Giảm giá? Có thêm người Brazil, ‘ông chủ tương lai’ của United chọn 3 cầu thủ để bán

Sân vận động mới cho Manchester United?

“Thư thể thao” đưa tin rằng Jim Ratcliffe sẽ chi khoảng 245 triệu bảng để cải thiện cơ sở hạ tầng của câu lạc bộ. Tuy nhiên, số tiền này sẽ không được dùng để xây sân vận động mới. Việc xây dựng ngôi nhà mới trị giá 1,5 tỷ bảng cho Manchester United đã bị loại trừ.

Ban lãnh đạo mới có kế hoạch cải tạo và mở rộng Old Trafford, cũng như cải thiện môi trường xung quanh sân vận động huyền thoại. Trong những năm gần đây, Gia đình Glazer, chủ sở hữu hiện tại của đội bóng, đã bị cáo buộc chăm sóc kém cả sân nhà của United lẫn sân tập Carrington. Nhà vô địch vĩ đại nhất nước Anh nhận thấy mình bị đối thủ vượt mặt về mặt này.

Trong số 245 triệu bảng được Ratcliffe sử dụng để xây dựng câu lạc bộ, phần lớn sẽ dành cho một trung tâm đào tạo mới, hiện đại. Ước tính khoản đầu tư từ 150 đến 200 triệu bảng Anh cho sự phát triển của Carrington.

Old Trafford được xây dựng vào năm 1909 và hiện có sức chứa 76.000 người. Đã có một thời gian tranh luận về việc tăng quy mô lên 90 nghìn người xem.

Xung quanh Old Trafford, sân vận động Manchester United (Ảnh: Icon Sport)

Những thay đổi của ngài. Jim Ratcliffe trên sân

Doanh nhân sẽ phải nhúng tay vào vòng bốn đường lối. Những động thái quan trọng trong đội hình của câu lạc bộ đã được mong đợi. Thứ Bảy tuần trước (12/1), “The Sun” tiết lộ Ratcliffe muốn bán Antony, Sancho và Martial trong kỳ chuyển nhượng tới. Xu hướng là đội hình Manchester United đã được cải cách đáng kể trong những năm gần đây.

Tất nhiên, điều này sẽ liên quan đến việc thuê một giám đốc thể thao mới. Tên thời gian là Dougie Freeman, người hiện đang làm việc tại Crystal Palace, theo “Daily Star”. Ratcliffe sẵn sàng sa thải tới ba giám đốc điều hành trong ban quản lý câu lạc bộ.

Ratcliffe có thể tiếp quản Manchester United (Ảnh: Icon Sport)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *