Tháng Mười 5, 2023

Chung kết Champions: xem ngày, giờ, nơi xem và vị trí của trò chơi

0

Hai thí sinh vào chung kết Champions League 2022/23 được định nghia. Sau khi vượt qua khó khăn và lật đổ những gã khổng lồ, Man City và Inter Milan sẽ cân đo đong đếm để tìm ra ai sẽ là tân chủ nhân của giải đấu cấp câu lạc bộ lớn nhất thế giới.

Quyết định đã có ngày, giờ và địa điểm. Sau hai lần hoãn do dịch Covid-19 vào năm 2020 và 2021, Thổ Nhĩ Kỳ cuối cùng sẽ là sân khấu cho trận chung kết Champions League. Cả hai trận đấu đều được chuyển sang Bồ Đào Nha. Lần đầu tiên, cuộc tranh chấp giữa PSG và Bayern diễn ra trên sân Estádio da Luz. Một năm sau, Chelsea đánh bại Man City tại Estádio do Dragão.

Trận chung kết Champions League sẽ diễn ra khi nào và ở đâu?

  • Ngày: ngày 10 tháng 6, thứ bảy
  • Thời gian: 4 giờ chiều (từ Brasilia)
  • Địa phương: Sân vận động Olympic Atatürk (Istanbul, Türkiye)
  • Xem ở đâu: TNT, SBT và HBO Max

Man City vs Inter: Ai sẽ vô địch?

Theo định nghĩa của lần rút thăm trước, thành phố Manchester sẽ là người dẫn dắt trận đấu trong cuộc tìm kiếm cuộc chinh phục chưa từng có. Đội lọt vào trận chung kết Champions League thứ hai sau một chiến dịch tuyệt vời. The Citizens bất bại và đã vượt qua Sevilla, Borussia Dortmund, Copenhagen, RB Leipzig, Bayern và Real Madrid.

Trong khi đó, các Chôn cất muốn bát thứ tư. Người Ý trở lại giải đấu quyết định sau 13 năm, khi họ đánh bại Bayern Munich. Đội tuyển Nerazzurri vượt qua vòng bảng với vị trí nhì bảng cùng với Bayern, Barcelona và Viktoria Plzen. Sau đó, anh loại Porto, Benfica và Milan ở vòng loại trực tiếp.

Nhà vô địch Champions League kiếm được bao nhiêu?

Ngoài việc có được tai nghe mong muốn, nhà vô địch Champions League sẽ có trong tay giải độc đắc. Giải thưởng tài chính cho người chiến thắng là 20 triệu euro (111 triệu R$)trong khi cấp phó sẽ nhận được 15,5 triệu euro (86 triệu BRL). Tích lũy của tất cả các giai đoạn, giải thưởng của người chiến thắng sẽ vào khoảng 72 triệu euro (386 triệu BRL).

Chương trình cuối cùng sẽ là gì?

Ngoài cảnh tượng trong bốn dòng, các quyết định của giải đấu cấp câu lạc bộ lớn nhất thế giới được biết đến với những pha mở màn đáng chú ý. Người cầm trịch đêm chung kết Istanbul sẽ do nam ca sĩ người Nigeria dẫn dắt cậu bé bỏngmột cái tên đáng chú ý trong Afropop, người chiến thắng giải Grammy và với những bản hit như “Thật nhiều” Nó là “ngân hàng trên đó“.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *