Tháng Mười Hai 10, 2023

‘Chúng tôi ghê tởm’: Tottenham lên tiếng sau vụ phân biệt chủng tộc với Udogie

0

Điểm nổi bật của Tottenham ở mùa giải mới, hậu vệ trái Định Mệnh Udogie là mục tiêu của sự phân biệt chủng tộc sau chiến thắng 2-1 của Spurs trước Liverpooltrong trận kinh điển thứ bảy tuần trước (29).

Câu lạc bộ đã bảo vệ hậu vệ cánh trẻ người Ý, người mới đến từ Udinese, đồng thời đưa ra tuyên bố chính thức bác bỏ các hành vi phân biệt chủng tộc, nói rằng họ “ghê tởm” trước tình huống này.

Những vụ phân biệt chủng tộc ở Tottenham

Udogie là trung tâm của pha di chuyển dẫn đến thẻ đỏ của Diogo Jota trong hiệp hai. Trọng tài trận đấu, Simon Hooper, đã ra phán quyết rằng anh ta đã bị đuổi khỏi sân vì cả hai lời cảnh cáo của tuyển thủ Bồ Đào Nha.

Cầu thủ 20 tuổi sau đó trở thành mục tiêu của một số tin nhắn phân biệt chủng tộc sau trận đấu ở Premier League trên mạng xã hội. Câu lạc bộ hiện đang làm việc để xác định những người chịu trách nhiệm.

Tuyên bố của Spurs có nội dung như sau:

“Chúng tôi cảm thấy ghê tởm những thông điệp phân biệt chủng tộc nhắm vào Destiny Udogie trên mạng xã hội sau trận đấu với Liverpool hôm thứ Bảy. Chúng tôi sẽ làm việc với Premier League và nếu có thể sẽ có hành động chống lại bất kỳ cá nhân nào mà chúng tôi có thể xác định được. Chúng tôi ở bên cạnh bạn, Destiny.”

Đội hình Manchester United; xem đội có khả năng cho trận đấu tiếp theo

‘Không có sự hỗn loạn ở đây’: Ở câu lạc bộ mới, cựu đội trưởng Arsenal tiết lộ gây sốc sau khi rời đi

Udogie là cầu thủ nổi bật của Tottenham

Hậu vệ cánh người Ý gốc Nigeria là người khởi đầu tuyệt đối cho Spurs kể từ khi Ange Postecoglou đến câu lạc bộ. Anh là cầu thủ nổi bật của Udinese ở mùa giải 21/22, trước khi bước sang tuổi 19 và được ký hợp đồng với giá 18 triệu euro.

Anh ấy sẽ ở lại Ý thêm một mùa giải dưới dạng cho mượn trước khi đến London. Tổng cộng có 68 lần ra sân cho Udinese ở Serie A, ghi thêm 8 bàn thắng và 7 đường kiến ​​tạo trong giai đoạn này.

Ở giải Premier League hiện tại, Udogie đã chơi bảy vòng, tất cả đều là đá chính và có hai đường kiến ​​tạo trong giải đấu. Anh ấy vẫn sẽ 21 tuổi vào tháng 11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *