Tháng Chín 24, 2023

chuyển khoản câu lạc bộ bóng đá Liverpool nó là một hướng dẫn cho người hâm mộ biết những chuyển động chính của câu lạc bộ trên thị trường bóng đá là gì. Ngoài ra, người hâm mộ của câu lạc bộ có thể tìm hiểu về chính sách tuyển dụng mà các giám đốc sử dụng để chọn cầu thủ mới của họ.

Hồ sơ chuyển nhượng Liverpool FC

Ô Liverpool là một câu lạc bộ rất nổi tiếng ở Anh, với lượng người hâm mộ đông đảo. Ngoài ra, anh còn là một trong những nhà vô địch vĩ đại nhất của các danh hiệu quốc gia và quốc tế trong nước. Vì vậy, áp lực giành thêm cúp luôn rất cao tại Anfield Road. Nhiều lần, ngay cả báo chí Anh cũng gây áp lực lên các đạo diễn để tăng cường dàn diễn viên, kể từ khi LFC Đó là một vấn đề rất được công chúng quan tâm.

Trên thực tế Liverpool không có một chính sách tuyển dụng rõ ràng trong lịch sử. Cụ thể, cô ấy luôn thay đổi theo thời gian. Nhưng điều đó dường như đã thay đổi kể từ khi Juergen Klopp đến câu lạc bộ trong mùa giải 2015/16. Tóm lại, trong giai đoạn này, điều đáng chú ý là màu đỏ làm theo một khuôn mẫu. Phần lớn, các cầu thủ yêu thích của câu lạc bộ là những người “ngon bổ rẻ”.

Tuy nhiên, đôi khi các Liverpool thực hiện một bản hợp đồng đắt giá hơn, đầu tư vào một cầu thủ đang nổi lên trên thị trường. Giống như các vận động viên như người Uruguay Darwin Nuñezhoặc tiền vệ Virgil Van Dijk, vụ chuyển nhượng đắt giá nhất trong lịch sử câu lạc bộ. Nhưng những thần tượng bờm, sa-la Nó là Firmino, ví dụ, đã đến với số tiền nhỏ hơn. Hơn nữa, klopp đã nói rằng câu lạc bộ không nên thực hiện các khoản đầu tư cao như vậy trên cơ sở định kỳ.

Bản hợp đồng mới nhất của Liverpool FC

Do đó, hãy kiểm tra các chuyển động chính của Liverpool trong kỳ chuyển nhượng hiện tại nhằm tranh chấp chức vô địch của mùa giải tiếp theo đầy hứa hẹn.

🔴 CHUYỂN NHƯỢNG LIVERPOOL FC 🔴
ĐẾN
  • Stefan Bajcetic (Căn cứ)
  • Cody gakpo (PSV, 283 triệu R$)
RỜI ĐI
  • không còn ai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *