Tháng Mười 5, 2023

Có hơn không? Sau 3 quân tiếp viện trong một thị trường ‘hung hãn’, Arteta bình luận về việc Arsenal sẽ có thêm quân tiếp viện

0

Ai đã nghĩ vũ khí sẽ không hoạt động chợ bóng châu âu sau khi kết thúc với Declan Rice và Jurrien Timber vào tuần trước, anh ấy đã sai. Đội vẫn quyết tâm tập hợp một đội hình cạnh tranh cho mùa giải 2023/24 và nghệ thuật đã mở ra cánh cửa cho những nhân viên mới tiềm năng.

Đối với HLV Pháo thủ, vẫn còn chỗ cho những viện binh mới. Trong một cuộc phỏng vấn với Sky Sports, Mikel Arteta nhận xét như vũ khí sẽ hành xử trong đoạn cuối của thị trường chuyển nhượng. Người Tây Ban Nha không loại trừ những bản hợp đồng mới và tiết lộ rằng lối thoát cũng có thể xảy ra.

Arsenal chuyển nhượng trên thị trường bóng: đàm phán và tin đồn

Arsenal ký hợp đồng với Declan Rice, cầu thủ người Anh đắt giá nhất lịch sử

“Hãy xem liệu còn nhiều thời gian trên thị trường hay không. Chúng ta sẽ phải xem mọi thứ phát triển như thế nào trong những tuần tới. Chúng tôi sẽ chú ý, vẫn còn thời gian để làm mọi việc, vẫn còn thời gian để thoát ra quá rõ ràng. Tôi chắc chắn rằng mọi thứ sẽ diễn ra…nhận xét.

Thị trường chuyển nhượng Premier League mở đến ngày 1 tháng 9một vài tuần sau khi bắt đầu Premier League.

Một trong những lối thoát có thể xảy ra trong những ngày tới là Folarin Balogun, đã được phân phối cho một số đội ở châu Âu. Tiền đạo này đã chơi nổi bật ở Reims mùa trước, nhưng anh ấy không muốn bị thay thế và thích bị bán hơn. Dù rằng, nghệ thuật hy vọng sẽ thử nghiệm nó trong giai đoạn tiền mùa giải ở Hoa Kỳ.

“Anh ấy đã chơi cực kỳ xuất sắc và bây giờ chúng tôi phải suy nghĩ về những gì tốt nhất nên làm. Chúng tôi muốn gặp và trải nghiệm bạn trong các trò chơi sắp tới. Anh ấy đã chơi trận cuối cùng với Nuremberg và anh ấy sẽ chơi trong các trận tiếp theo và sau đó chúng tôi sẽ đưa ra quyết định tốt nhất —đánh giá.

Balogun có thể rời Arsenal – Ảnh: Icon Sport

Các bản hợp đồng và sự ra đi của Arsenal trên thị trường bóng đá

Ô vũ khí đã ký hợp đồng với ba người chơi tác động cho đến nay. Jurrien Timber rời Ajax với giá 40 triệu euro (216 triệu R$), Rice rời West Ham để đến 105 triệu bảng (660 triệu R$) và Havertz được Chelsea bán với giá 65 triệu bảng (398 triệu R$). Bộ ba này ngoài việc tăng cường cho đội hình áo đỏ còn có thể đưa ra những phương án mới thay thế Mikel Arteta.

Huấn luyện viên rất hài lòng với ba bản hợp đồng và giờ muốn họ có thời gian cần thiết để thích nghi với câu lạc bộ.

“Chúng tôi rất vui mừng, như bạn có thể tưởng tượng, đã ký hợp đồng với những cầu thủ mà chúng tôi muốn. Chúng tôi đã ký hợp đồng với họ sớm và họ bắt đầu thích nghi với đội rất nhanh. Bây giờ chúng tôi có thời gian để chuẩn bị và thích nghi, họ cần một vài ngày để trải nghiệm những gì nó giống như là một cầu thủ Arsenal —nhận xét.

Arsenal được Arsenal công bố – Tiết lộ/Arsenal

Đó là ba bản hợp đồng duy nhất của Pháo thủ trong mùa giải. Tuy nhiên, danh sách ra đi của đội còn dài, với những cầu thủ đã bị bán và hết hạn hợp đồng.

khởi hành

Granit Xhaka (Bayer Leverkusen-ALE)
Pablo Marí (Monza-ITA, chắc chắn)
Mê cung Ogungbo (Barrow AFC-ING)
Nikolaj Moller (St. Gallen-SUI)

Kết thúc hợp đồng:
Zach Awe
Joel Ideho
George Lewis
Ainsley Maitland Niles
Thợ mộc
tom smith
cải xoăn xanh
Alexander Kovacevic
Tino Quamina
Matheus Roberts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *