Tháng Tư 18, 2024

Cơ quan quản lý của Pháp cho biết Messi rời PSG và đồng ý với câu lạc bộ mới với giá 2,2 tỷ đô la R

0

Tương lai của Lionel Messi là một chủ đề được tranh luận ở các quốc gia khác nhau. Ở Pháp, việc anh ấy rời PSG là điều chắc chắn – anh ấy đã cảnh báo câu lạc bộ. Ở Tây Ban Nha, Barcelona sẽ là điểm đến yêu thích của anh ấy. Ả Rập Saudi và Hoa Kỳ cũng là những đối thủ mạnh. Giờ đây, theo một cơ quan của Pháp, cầu thủ người Argentina đã định đoạt số phận của mình.

Theo thông tin từ “Agence France-Presse” (AFP), một trong những hãng thông tấn uy tín nhất châu Âu, Messi sẽ thi đấu tại Ả Rập Saudi vào mùa giải tới. Al-Hilal đã đưa ra lời đề nghị trị giá khoảng 400 triệu euro (khoảng 2,2 tỷ R$).

Các nguồn tin thân cận với cuộc đàm phán của AFP tin rằng tương lai của cầu thủ người Argentina được ký kết với câu lạc bộ Ả Rập Xê Út, nơi theo dõi cầu thủ này và đề xuất hợp đồng hơn một tháng trước.

Đọc thêm:

Thị trường: West Ham từ chối thương vụ Declan Rice

8/5/2023 1:40 chiều

Thị trường: trang web tiết lộ 3 mục tiêu của Liverpool để đại tu hàng tiền vệ

08/05/2023 11:12 sáng

Messi ký hợp đồng với CLB mới

Theo tờ L’Équipe của Pháp, lời đề nghị mà Messi nhận được từ Al-Hilal là một bản hợp đồng có thời hạn 2 năm, kèm tùy chọn điều khoản thứ ba. Nếu anh ta hoàn thành toàn bộ nó, người chơi sẽ 38 tuổi khi kết thúc trái phiếu.

Messi được CĐV PSG đòi hỏi gắt gao – Ảnh: DeFodi Images/Icon Sport

Kết thúc với Al-Hilal, cầu thủ người Argentina một lần nữa sẽ là đối thủ của Cristiano Ronaldo. Cầu thủ người Bồ Đào Nha đã có mặt tại Al-Nassr, đối thủ của Al-Hilal, kể từ cuối tháng 12. Tuy nhiên, hợp đồng trị giá 400 triệu euro của Messi sẽ là hợp đồng có giá trị nhất trong bóng đá.

Theo một nguồn tin của AFP, “các cuộc đàm phán với Messi không dài bằng những cuộc đàm phán với Ronaldo”. Cơ quan này cũng cho biết những giá trị để chiêu mộ ngôi sao người Argentina sẽ đến từ Quỹ đầu tư công (FIP) của Saudi Arabia. Chính cơ quan chính phủ đã mua Newcastle, ở Premier League, và có ý định đưa Neymar đến Anh.

Cầu thủ này là đại sứ du lịch tại Ả Rập Saudi và là một phần trong quá trình ứng cử của quốc gia này cho World Cup 2030. Anh ấy nhận được khoảng 29 triệu euro mỗi năm (158 triệu đô la R) cho vị trí này. Dự án tìm cách mang lại nhiều tầm nhìn hơn nữa cho khu vực, điều này đã được phản ánh trong việc thuê các câu lạc bộ bóng đá. Cúp Qatar mà đội tuyển Argentina của Messi giành được cũng là một phần của dự án Vùng Vịnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *