Tháng Mười 5, 2023

‘Crooked’, Grealish ‘uống tất cả’ trong lễ ăn mừng danh hiệu ở Manchester

0

Nếu có ai hạnh phúc hơn Jack Grealish trong lễ kỷ niệm của thành phố, sau khi giành được ba vương miện, trên đường phố Manchester, thứ Hai tuần này (12), không ai nhìn thấy. Được “giao hàng” hoàn toàn, kẻ tấn công là nhân vật chính của màn ăn mừng và tạo nên tiếng cười cho các đồng đội.

Khi Man City hạ cánh xuống sân bay Manchester, hơi béo xuất hiện loạng choạng trên đường băng. Người hâm mộ không tiếc lời lên mạng xã hội cười nhạo tình huống của cầu thủ này. Trước khi trở về Anh, người Anh đã ở Ibiza, Tây Ban Nha du lịch, ăn mừng ba vương miện trong các bữa tiệc có rượu.

“Tôi không nghĩ rằng tôi đã ngủ,” anh nói.

Phái đoàn của thành phố đã đi tham quan các đường phố của Manchester và tổ chức một bữa tiệc tuyệt vời. Kevin De Bruyne tỏ ra hào hứng, bảo vệ đã được nhìn thấy hút một điếu xì gà, nhưng hơi béo là người đã đánh cắp chương trình, khá phấn khích.

Tiền đạo này thậm chí còn đóng vai một CĐV và gửi lời nhắn đặc biệt đến Bernardo Silva: “Xin hãy ở lại Man City”. Bernardo Silva có thể rời câu lạc bộ trong thời gian tới. Anh được PSG thèm muốn và có tương lai rộng mở.

Những con số của Grealish trong mùa giải

Grealish là một trong những điểm sáng của The Citizens trong mùa giải, đặc biệt là trong giai đoạn cuối, khi anh ấy trưởng thành và trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất đội.

  • 5 bàn thắng
  • 12 pha kiến ​​tạo
  • 50 trò chơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *