Tháng Mười 5, 2023

Cuộc chiến khốc liệt: mục tiêu thị trường duy nhất khiến Arsenal, United, Liverpool và Chelsea tranh chấp

0

Một cuộc chiến đặc biệt trong kỳ chuyển nhượng tiếp theo là huy động bốn đội nổi tiếng nhất trong Premier League: vũ khí, Manchester United, Liverpool Nó là chelsea.

122,39 triệu R$: rao bán, Fred có thể rời Manchester United chuyển đến London

2 giờ trước

1,5 tỷ BRL: Arsenal có thể có cửa sổ tích cực nhất trong lịch sử

3 giờ trước

Mục tiêu của bộ tứ là Tiền vệ Romeu Lavia của Southampton, theo báo “The Independent”. Cầu thủ 19 tuổi người Bỉ đã chơi 29 trận trong chiến dịch trụ hạng của The Saints.

Southampton yêu cầu ít nhất 45 triệu bảng (275 triệu đô la R) để giải phóng Lavia, người có hợp đồng đến tháng 6 năm 2027. Tuy nhiên, thực tế là có nhiều hơn một bên quan tâm có thể khiến câu lạc bộ nâng cao yêu cầu của mình ngay cả khi có bị xuống hạng ở Championship.

Trận đấu giữa Arsenal, United, Liverpool và Chelsea

Lúc đầu, các vũ khí dẫn đầu về sự ưa thích dành cho Lavia. Pháo thủ có niềm vui được chơi ở mùa giải tiếp theo của Champions League, bên cạnh dự án thể thao với Mikel Arteta có xu hướng ưu tiên các cầu thủ trẻ.

Nhưng gần đây, các chelsea xuất hiện với tư cách là đối thủ lớn nhất trong cuộc tranh chấp. The Blues cũng dự kiến ​​một đội trẻ hơn cho mùa giải tới và xem Lavia là phương án thay thế cho Moises Caicedo, từ Brighton, người đang gặp khó khăn trong việc tuyển dụng.

Romeo Lavia tại Premier League 2022/23

  • 1 bàn thắng và 0 kiến ​​tạo
  • 16 cơ hội được tạo ra – thứ 5 toàn đội
  • 1,4 lần tắc bóng mỗi trận – đứng thứ 5 toàn đội
  • 9 thẻ vàng – số 1 trong đội

Ô thống nhấtđó cũng là ở Champions League, và Liverpoolnhững người đang tìm kiếm thêm quân tiếp viện cho hàng tiền vệ sau sự xuất hiện của Mac Allister, cũng đã bày tỏ sự quan tâm.

Cho đên khi thành phố Manchester có thể đi vào lịch sử với tư cách là câu lạc bộ ra mắt Lavia. Cầu thủ người Bỉ thuộc về Man City khi anh được ra mắt một năm trước để gia nhập Saints. Để đề phòng, The Citizens đặt phương án mua lại từ năm 2024. Theo báo chí, đội bóng thành Manchester sẽ không mặn mà với việc cạnh tranh cầu thủ này trong kỳ chuyển nhượng tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *