Tháng Tư 18, 2024

Cuốn tiểu thuyết! MU từ bỏ mục tiêu chính, muốn ‘vượt mặt’ Chelsea giành vô lăng của những giấc mơ

0

tam giác liên quan Núi Mason, Manchester United và chelsea tại Thị trường bóng châu Âu năm 2023 nó có thể đã chắc chắn bị hỏng. Câu lạc bộ Old Trafford đã từ bỏ việc mua cầu thủ người Anh sau nhiều lần bị The Blues từ chối và giờ chuyển hướng sang cầu thủ mà đối thủ thèm muốn.

EA Sports FC: khi nào ‘Fifa 24’ ra mắt? Ngày phát hành, giá, chi tiết và cách chơi

16 phút trước

Nằm ngoài kế hoạch! Manchester United Brazil lọt vào tầm ngắm của Porto và có thể được mua bán

1 giờ trước

Theo thông tin được đưa ra bởi tờ báo “The Times”, sự kiên nhẫn của Manchester United đã cạn kiệt và nhóm sẽ rút khỏi cuộc đàm phán cho Núi Mason. Đội đã đưa ra một số lời đề nghị với Chelsea về chiếc áo số 20, nhưng người London đã từ chối và tính những giá trị được coi là phi thực tế đối với tiền vệ người Anh.

không có vớ Đội của Erik Ten Hag giờ đây có thể nhắm đại bác tiền vào Moisés Caicedomột trong những cầu thủ được khao khát nhất tại Premier League và được ưu tiên bởi chelsea. Ngoài việc gia cố khu vực giữa sân, Quỷ đỏ có thể “ngả mũ” trước đối thủ bằng một cú “ngả mũ” cho cầu thủ người Ecuador.

Gắn kết hành động cho Chelsea – Icon Sport

Chelsea chọc giận Manchester United

Đề xuất cuối cùng được gửi bởi Manchester United đến Chelsea đã đến nhà của 55 triệu bảng (Về 335 triệu BRL), ngoài tiền thưởng, thứ Sáu tuần trước (23). Ngay cả khi nhận thức được mong muốn Núi Mason khi gia nhập Quỷ đỏ, The Blues đã từ chối lời đề nghị và sẵn sàng: 65 triệu bảng (391 triệu R$).

Vẫn theo báo cáo của “Times”, một thực tế khác là lấy đi sự kiên nhẫn của Manchester United là “thuế của United”. Câu lạc bộ lưu ý rằng chelsea sắp đàm phán Mateo Kovacic với Manchester City với giá 25 triệu euro (152 triệu R$). Theo cách này, số tiền tính cho việc bán Mount sẽ không có ý nghĩa gì.

Kovacic có thể tới Man City – Ảnh: Icon Sport

Nhóm nghiên cứu cảm thấy rằng nó có thể bị tổn hại bằng cách áp dụng một phương pháp điều trị khác bởi vì nó là thống nhất. Câu lạc bộ có lịch sử không mấy dễ dàng khi đàm phán với các đội bóng ở Premier League, những đội luôn tìm kiếm một khoản phí bổ sung để hoàn tất thương vụ.

Moisés Caicedo: kế hoạch B hoàn hảo

Cuộc điều tra “Times” đã nâng cao rằng bây giờ Môi-se Caicedo trở thành cái tên khao khát của hàng tiền vệ Manchester United. Tuy nhiên, cuộc sống của Quỷ đỏ sẽ khó khăn như khi đàm phán cho gắn kết. Rốt cuộc, sáng có kế hoạch tính phí ít nhất 80 triệu bảng (482 triệu đô la R) để giải phóng tiền vệ 21 tuổi hiện là tài sản chính của anh ấy.

Ô chelsea đã tham gia mạnh mẽ trong cuộc chiến để thuê anh ta và thậm chí đã ra hiệu bằng một thỏa thuận các điều khoản cá nhân, nhưng lại vấp phải mức phí cao mà Seaguls đưa ra. Nếu anh ta muốn kết thúc với Caicedo và “nhà thờ” đối thủ, thống nhất bạn sẽ phải cho tay vào túi.

Erik Ten Hag đặt cược vào việc ký hợp đồng với một tiền vệ ưu tú để chơi bên cạnh Casemiro và Bruno Fernandes, vì Fred có thể ra đi và Marcelo Sabtizer không gia hạn. Sở hữu màn trình diễn tuyệt vời ở Premier League vừa qua, Caicedo giờ được xem là “số 8” Manchester United nó cần.

Moises Caicedo tại Premier League 2022/23

  • 37 trò chơi
  • 1 bàn thắng
  • 1 hỗ trợ
  • 100 lần tắc bóng (thứ 2 trong giải đấu)
  • 56 lần đánh chặn (thứ 2 giải đấu)
  • 1961 (88,77%) đường chuyền chính xác (thứ 6 giải đấu)
Moisés Caicedo trong màu áo Brighton – Ảnh: Icon Sport

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *